Quýt làm cam chịu - Tập 55

Đăng Đức hối hận vì… tên đội

Màn catwalk đỉnh cao, những vũ điệu siêu “hot”, pha đấu trí “lầy lội” cùng liệu trình mặt nạ “nhọ nồi”... là những điểm nhấn trong tập 55 với dàn khách mời Minh Quân - Trung Thành và Đăng Đức - Nguyễn Quốc Huy.

Mở đầu chương trình, nếu Minh Quân - Trung Thành khiến người xem “nổ mắt” với những vũ điệu cực “cháy” thì Đăng Đức - Quốc Huy lại có màn catwalk “đốn tim” triệu người xem. Chưa hết, cả hai cũng công khai tranh đấu ngay khi MC ST Sơn Thạch yêu cầu đặt tên đội. Sau một hồi thống nhất, Minh Quân - Trung Thành thể hiện tình anh em khăng khít với “2 trong 1” còn Đăng Đức - Quốc Huy lại quyết tâm “Thắng chắc” tự tin rinh về giải thưởng của chương trình.

Tuy rằng khác đội nhưng họa mặt là phải họa chung!

Đáng chú ý trong trò “Truyền đĩa CD”, yêu cầu độ dẻo dai và bền bỉ của người chơi, cả hai đội đặt cược đến cùng không ai chịu nhường ai. Sau một pha bẻ lái ngoạn mục từ phía Đăng Đức, phần chơi đã thuộc về “2 trong 1”. Chứng kiến đội bạn “ăn hành” hoa mắt chóng mặt trước trò chơi, Đăng Đức không khỏi cười thầm. “Luật hoa quả” không chừa một ai, đến lượt đội mình dù Đăng Đức - Quốc Huy đã rất cố gắng nhưng vẫn không thắng nổi thời gian và hình phạt là màn họa mặt “đen đủi”.

Qua trò “Sắp xếp từ”, nhờ sự “ăn ý” của cả hai, Minh Quân - Trung Thành đã lật ngược tình thế vừa xoa mặt nạ “nhọ nồi” cho đội bạn, vừa ẵm về giải thưởng 10 triệu đồng. Đăng Đức chỉ đành “bất lực” thở dài vì lỡ đặt tên đội là “Thắng chắc” nhưng kết quả thì ngược lại!

Nguyệt Nga