Đang diễn ra lễ trao học bổng kỷ niệm 20 năm chương trình "Tiếp sức đến trường"

MỸ LINH // TRUNG TÂM TIN TỨC HTV 21/11/2023, 19:00

(HTV) - Tối nay, Thành đoàn TP.HCM, báo Tuổi Trẻ và Đài Truyền hình TP.HCM phối hợp tổ chức Lễ trao học bổng và giao lưu nghệ thuật Kỷ niệm 20 năm chương trình “Tiếp sức đến trường” và 35 năm chương trình “Vì ngày mai phát triển”.

Tham dự có đồng chí Nguyễn Văn Nên - Ủy viên Bộ chính trị, Bí thư Thành ủy TP.HCM.

Chương trình học bổng “Tiếp sức đến trường” năm 2023 đã hỗ trợ cho hơn 1.200 tân sinh viên có hoàn cảnh khó khăn của cả nước với tổng kinh phí hơn 19 tỉ đồng.

Lễ trao học bổng kỷ niệm 20 năm chương trình "Tiếp sức đến trường"

Sau 20 năm thực hiện, học bổng “Tiếp sức đến trường” của báo Tuổi Trẻ đã hỗ trợ 23.395 tân sinh viên khó khăn đến với giảng đường đại học, cao đẳng với tổng số tiền hơn 179,8 tỉ đồng. Mỗi tân sinh viên tham gia học bổng này là một câu chuyện về nghị lực vượt khó để vươn đến đỉnh cao của tri thức và lòng hiếu thảo rất đáng trân trọng.

Nhiều tân sinh viên nhận học bổng nay đã ra trường, có nhiều đóng góp cho xã hội. Nhiều học sinh thành công từ chương trình đã quay trở lại tiếp sức cho đàn em cùng hoàn cảnh như mình, góp phần lan rộng chương trình "Vì ngày mai phát triển" - được xem là chiếc cầu nối kết nối vạn tấm lòng của bạn đọc báo Tuổi Trẻ cùng bền bỉ chung tay chăm lo cho thế hệ trẻ Việt Nam, những nhân tài của đất nước vững bước vào đời.

Tại lễ kỷ niệm, 138 suất học bổng tiếp tục được trao cho tân sinh viên có hoàn cảnh khó khăn của 07 tỉnh, thành khu vực Đông Nam Bộ.

>>> Xin mời quý vị đón xem Thời sự HTV lúc 20 giờ và Chương trình Thế giới 24G lúc 20 giờ 30 phút mỗi ngày trên kênh HTV9

 

Ý kiến của bạn:
Bài liên quan
(HTV) - Ngày 1/12, sau khi lệnh ngừng bắn hết hạn, Israel nối lại các cuộc không kích nhằm vào Dải Gaza.
(HTV) - Sáng nay, Ban Chấp hành Đảng bộ TP.HCM khóa XI, nhiệm kỳ 2020 - 2025 tổ chức Hội nghị lần thứ 24 (mở rộng). Đồng chí Nguyễn Văn Nên, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy TP.HCM chủ trì.
Nhân dịp tham dự Hội nghị thượng đỉnh COP28 tại UAE, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã gặp Chủ tịch Ủy ban Châu Âu (EC), Tổng thống Hungary, Tổng thống Indonesia và Tổng thống Phần Lan.
Giá dầu thế giới hôm nay tiếp tục biến động giảm mạnh, giá vàng trong nước cũng được điều chỉnh giảm.
(HTV) - Theo Trung tâm Dự báo KTTV quốc gia, Nam Bộ có mây, có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng, chiều tối và tối mai có mưa rào và dông rải rác.
(HTV) - Dự án đường sắt đô thị số 1 Bến Thành - Suối Tiên dự kiến sẽ đưa vào vận hành thương mại vào tháng 7 năm 2024. Đây là thông tin được đưa ra tại họp báo về tình hình kinh tế - xã hội trên địa bàn TP.HCM diễn ra chiều nay.
(HTV) - Chiều nay, Tổ Đại biểu Quốc hội TP.HCM đơn vị số 3 đã có buổi tiếp xúc với cử tri các Quận 5, 8, 11 tại điểm cầu chính Trung tâm Chính trị Quận 11.