Đặc sắc chương trình nghệ thuật “Sắc màu Sơn La - Tây Bắc”

LY LY // TRUNG TÂM TIN TỨC HTV 6/12/2023, 10:47

(HTV) - Tối qua, tại khu vực đường đi bộ Nguyễn Huệ, Quận 1, TP.HCM, chương trình nghệ thuật "Sắc màu Sơn La - Tây Bắc" do tỉnh Sơn La tổ chức đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Đặc sắc chương trình nghệ thuật “Sắc màu Sơn La - Tây Bắc”

Chương trình nằm trong khuôn khổ Tuần lễ Du lịch TP.HCM và các tỉnh Tây Bắc.

Chương trình có sự tham gia của hàng trăm nghệ sĩ, diễn viên, ca sĩ đến từ Nhà hát Ca múa nhạc tỉnh Sơn La. Với các tiết mục biểu diễn nghệ thuật được dàn dựng công phu, hoành tráng, mang lại ấn tượng sâu sắc cho người xem như tiết mục hát múa "Sức sống Sơn La", "Suối tóc", "Sơn La mở hội", Vũ điệu kết đoàn, xòe Thái. 

Chương trình thu hút nhiều khán giả và nghệ sĩ tham gia

Các tiết mục đã tái hiện lại cảnh sắc Sơn La một cách sinh động nhất, qua đó, giới thiệu những nét đặc sắc, độc đáo về văn hóa, về vùng đất, con người Sơn La đến với nhân dân TP.HCM và du khách.

Chương trình nghệ thuật "Sắc màu Sơn La - Tây Bắc" tại TP.HCM là hoạt động quan trọng nhằm tuyên truyền, quảng bá xúc tiến du lịch của Sơn La nói riêng, Tây Bắc nói chung. Đây cũng là cơ hội kết nối các sản phẩm văn hóa, du lịch góp phần đẩy mạnh liên kết, phát triển du lịch Sơn La - Tây Bắc với TP.HCM và các tỉnh, thành phố trong cả nước và quốc tế.

Chương trình là hoạt động quan trọng nhằm tuyên truyền, quảng bá xúc tiến du lịch

 

Ý kiến của bạn:
Bài liên quan
(HTV) - Tại Hà Nội, Bộ Kế hoạch và Đầu tư tổ chức Hội thảo tham vấn đối với dự thảo Quy hoạch TP.HCM thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn đến năm 2050.
(HTV) - Trong 2 năm 2022 - 2023, các tổ chức tín dụng trên địa bàn TP.HCM đã hỗ trợ cho hơn 1,1 triệu khách hàng là doanh nghiệp, hộ kinh doanh và hợp tác xã được cơ cấu lại nợ, giữ nguyên nhóm nợ và giảm lãi suất cho vay.
(HTV) - Ngày 27/02, Tổng thống Mỹ Joe Biden cho biết Israel đã đồng ý không tiến hành các hoạt động quân sự tại Gaza trong tháng Ramadan của người Hồi giáo (10/03 - 09/04).
(HTV) - Sáng nay, Bộ Công Thương phối hợp Tập đoàn Messe Frankfurt, Đức tổ chức Triển lãm quốc tế ngành dệt may và công nghệ dệt may Việt Nam 2024 (VIATT 2024) tại TP.HCM. Đến dự lễ khai mạc có Thứ trưởng Bộ Công Thương Phan Thị Thắng.
(HTV) - Tại Khu Công nghệ cao, TP. Thủ Đức, TP.HCM, lễ khai trương nhà máy sản xuất của Công ty Besi Việt Nam đã được tổ chức. Đây là một trong những doanh nghiệp FDI mới nhất tiến hành đầu tư và mở nhà máy tại Khu Công nghệ cao TP.HCM.
(HTV) - Tiền giấy và đồng xu mới mang hình ảnh Vua Charles III đang được trưng bày tại Bảo tàng Ngân hàng Trung ương Anh (BOE) ở London, đây là như một phần của triển lãm "Tương lai của tiền tệ".
(HTV) - Trên khắp Indonesia, giá gạo tăng cao ảnh hưởng lớn đến hơn 270 triệu người, do đây là thực phẩm chủ yếu. Hồi tuần trước tại thành phố Bekasi, Tây Java, hàng trăm người dân xếp hàng dài để mua gạo trợ giá.