Cuộc chiến "thời đại" giữa hai đội Vũ Trụ và Kìm Hãm

Lần đầu tiên cùng nhau xuất hiện trên sân khấu, Nam Anh và Nam Em chọn tên đội mình là Vũ Trụ, đối đầu với đội Kìm Hãm "cân tài cân sức" của hai thành viên: Mid Nguyễn và Tôn Tuấn Kiệt.

Sự thật Thật sự là chương trình đòi hỏi người chơi không chỉ sở hữu nhiều kiến thức về cuộc sống mà còn cần khả năng tranh luận, hùng biện cho quan điểm của mình từ đó có câu trả lời chính xác nhất.

Hồn nhiên thừa nhận với MC Đại Nghĩa rằng hai chị em chỉ tranh luận những vấn đề bất đồng quan điểm, còn khi đã thống nhất được vấn đề thì... không ý kiến. Nam Anh và Nam Em khiến nam MC và "địch thủ" hoang mang vì chiến lược đơn giản đến mức lạ lùng. Giải thích về lý do chọn tên Vũ Trụ, Nam Anh và Nam Em đồng thanh khẳng định vì yêu thiên nhiên. Trong khi đó, Mid Nguyễn và Tôn Tuấn Kiệt vì muốn thể hiện sự phóng khoáng, tự do và bình đẳng nên chọn một cái tên đầy sáng tạo: đội Kìm Hãm.

Tập 4 chào đón sự có mặt của bốn người chơi: Nam Anh, Nam Em, Mid Nguyễn và Tôn Tuấn Kiệt

Trước những phân tích khởi động cuộc tranh tài của hai đội chơi, MC Đại Nghĩa và hai biện luận viên Lê Giang - Dương Lâm đều cảm thấy "áp lực" và quan ngại về những câu trả lời "đột phá" sắp xảy ra trên sân khấu Sự thật - Thật sự. Những kiến thức vô cùng thú vị từ các loài sinh vật, côn trùng trên Trái Đất sẽ là sở trường hay sở đoản của Vũ Trụ và Kìm Hãm? "Sức ép bình loạn" của hai biện luận viên hài hước Giang - Lâm liệu sẽ đủ sức tác động đến câu trả lời của các thành viên có khả năng suy nghĩ "vượt không gian thời gian" trong tập 4 này không?

Những kiến thức thường nhật nhưng không phải ai cũng biết và những đáp án bất ngờ đến ngỡ ngàng chỉ có trong Sự thật - Thật sự lên sóng vào lúc 19g30 thứ bảy (30/11) trên HTV7.

Bảo Châu