Quýt làm cam chịu - Tập 46

Cuộc chiến của những gương mặt mới

Tập 46 với sự xuất hiện của những gương mặt mới, Đoàn Bảo Thịnh - Dương Thụy Yến Nhi và My Anh - Võ Minh Ngọc đem lại một làn gió mới cho chương trình.

My Anh ngồi yên thấy đồng đội “thả số” mà cũng tá hỏa theo

Mở đầu là một màn tranh đấu nảy lửa giữa dàn khách mời khi chọn đội và đặt tên, My Anh tuyên bố với MC ST Sơn Thạch: Đội bạn “chanh chua” thì đội em “khế cũng chua”. Chưa hết, ở trò chơi “Chuyền bóng vào ly”, Bảo Thịnh và Minh Ngọc liên tục hơn thua giành quyền chơi cho đồng đội. Sau một phen “chọn số trăng rằm”, Bảo Thịnh đã chiếm được ưu thế nhưng cái kết lại đưa đồng đội Yến Nhi vào thế bí.

Được dịp “điểm phấn” cho đội bạn nên cô nàng Yến Nhi cũng tranh thủ lắm

Đáng chú ý, cũng ở trò chơi này, sau khi đội bạn mất lượt, phần chơi đã rơi vào tay My Anh - Minh Ngọc. Với sự khéo léo và tỉ mỉ của mình, tưởng chừng những trái bóng không thể làm khó được My Anh, nhưng đời không như là mơ, cô nàng vẫn không thể vượt qua sự gây nhiễu từ đội bạn và MC ST Sơn Thạch để ghi về điểm cho đội mình. Cái kết dành cho hai đội chơi là My Anh và và Yến Nhi phải đứng hình trước những ly nước “độc lạ” của chương trình.

Kết thúc ba vòng chơi đầy kịch tính, My Anh - Võ Minh Ngọc đã lội ngược dòng thành công, vừa được “điểm phấn” cho đội bạn vừa ẵm về giải thưởng 10 triệu đồng.

Mời khán giả xem tập 46 chương trình “Quýt làm cam chịu”: 

Nguyệt Nga