Ca sĩ bí ẩn - Tập 12

“Công chúa” Lâm Khánh Chi "ngửi" để nhận biết ai là ca sĩ

Với sự xuất hiện của bộ tứ “quái kiệt” của chương trình: Kỳ Duyên - Ngọc Sơn - Việt Hương – Chí Tài, Lâm Khánh Chi và Anh Đức cũng đã góp phần làm “nhiễu loạn” thông tin khi đi tìm giọng ca thật trên sân khấu Ca sĩ bí ẩn tập 12.

Nhiệt tình “ghẹo” Quyền Linh, ca sĩ Lâm Khánh Chi khẳng định cô và nam MC vốn là hai anh em rất thân với nhau từ nhiều năm trước. Không dừng lại ở màn “nhận người thân”, “công chúa” còn khiến các thành viên Ban bình luận hoang mang khi thẳng thắn thừa nhận mình không tập trung xem ba thí sinh nữ biểu diễn vì bận ngắm Quyền Linh. 

Còn trong màn trình diễn Vì yêu sôi động của ba thí sinh nam, Lâm Khánh Chi cảm thấy “căng não” khi không thể nào nhận ra được “sự thật” từ ba chàng trai này nếu chỉ nhìn từ xa. Cô quyết định táo bạo khi xin tất cả nghệ sĩ được phép tiến gần đến và thăm dò từng người một bằng cách "ngửi" mùi nước hoa. 

Ba chàng trai khiến Lâm Khánh Chi phải tìm cách tiếp cận trong Ca sĩ bí ẩn

Lâm Khánh Chi, Ngọc Sơn và Nguyễn Cao Kỳ Duyên

Anh Đức, Việt Hương và Chí Tài

Bên cạnh Lâm Khánh Chi, Anh Đức cũng là “làn gió mới” trên sân khấu Ca sĩ bí ẩn. Khả năng hài hước và óc phán đoán của nam nghệ sĩ đã giúp đội Việt Hương – Chí Tài tìm ra đúng giọng ca bí ẩn – nữ ca sĩ Lâm Minh Thảo. Sở hữu phong cách và giọng hát giàu nội lực như ca sĩ Phương Thanh, Minh Thảo đã thể hiện ca khúc Đời tôi chỉ yêu một người trong sự ngưỡng mộ của sáu nghệ sĩ “ghế nóng” và khán giả trường quay.

Đón xem Ca sĩ bí ẩn, phát sóng lúc 21g thứ hai hàng tuần trên HTV7.

Bảo Châu