Công bố cuộc thi Hoa hậu Thẩm mỹ Việt Nam 2024: Sắc đẹp được tôn vinh, tự tin tỏa sáng

TẤN TÀI // TRUNG TÂM TIN TỨC HTV 21/4/2024, 12:16

(HTV) - Hoa hậu Thẩm mỹ Việt Nam 2024 hướng đến việc tìm kiếm một cô gái sở hữu vẻ đẹp bản lĩnh, câu chuyện khác biệt lan tỏa đến cộng đồng.

Đây cũng là lần đầu tiên có một cuộc thi hoa hậu mở rộng cho tất cả phụ nữ Việt Nam có độ tuổi từ 25 đến 45 tuổi, và những thí sinh đã tham gia phẫu thuật thẩm mỹ, tạo hình, đã kết hôn vẫn được tham gia dự thi.

Theo BTC, Hoa hậu Thẩm mỹ Việt Nam sẽ là cuộc thi nhan sắc danh giá và có nhiều điểm đột phá mới lạ trong khâu tổ chức cũng như vinh danh nhan sắc Việt. Cuộc thi sẽ diễn ra với 3 vòng chính: vòng sơ khảo, bán kết và chung kết tại TP Phan Thiết (tỉnh Bình Thuận). Chung kết cuộc thi sẽ diễn ra vào cuối tháng 7.

Cuộc thi sẽ tìm kiếm thí sinh có vẻ đẹp bản lĩnh, trí tuệ, tài năng và có khả năng truyền cảm hứng đến cộng đồng.

Một trong những điểm đặc biệt của cuộc thi là ban tổ chức thực hiện dự án Hành trình phá kỷ lục triệu chữ ký trên áo bloue trắng, hướng đến tuyên truyền bảo vệ sức khỏe sắc đẹp cho mọi người. Hoa hậu Thẩm mỹ Việt Nam 2024 không đơn thuần là một cuộc thi sắc đẹp mà còn là một sân chơi văn hóa giàu ý nghĩa, mang lại nhiều giá trị nhân văn và lợi ích cho cộng đồng đam mê làm đẹp.

 >>> Xin mời quý vị đón xem Thời sự HTV lúc 20 giờ và Chương trình Thế giới 24G lúc 20 giờ 30 phút mỗi ngày trên kênh HTV9

 

Ý kiến của bạn:
Bài liên quan
(HTV) - Chương trình “Gặp gỡ, giao lưu với cộng đồng doanh nhân Việt Nam và Cộng đồng người Việt tại Osaka, Nhật Bản” đã được tổ chức vào chiều 17/5.
(HTV) - Sau 02 ngày làm việc làm việc nghiêm túc, Đại hội đại biểu Mặt trận Tổ quốc Việt Nam quận Phú Nhuận lần thứ XII, nhiệm kỳ 2024-2029 đã thành công tốt đẹp. Đến dự có Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TP.HCM Trần Kim Yến.
(HTV) - Một bức tranh của họa sĩ trường phái siêu thực Leonora Carrington vừa được bán với giá lên đến 28,5 triệu đô la tại một cuộc đấu giá của Sotheby's trong vỏn vẹn 10 phút.
(HTV) - Tiếp tục các hoạt động tại TP. Melbourne, Bang Victoria, Australia, Chủ tịch UBND TP.HCM Phan Văn Mãi đã có buổi làm việc với đại diện Nhóm trí thức và chuyên gia người Việt Nam tại Australia (VASEA).
(HTV) - Trong khi vàng thế giới tiếp đà tăng, đánh dấu tuần tăng thứ 2 liên tiếp, giá vàng trong nước duy trì ổn định quanh 90 triệu đồng/lượng. Giá dầu thế giới kéo dài đà tăng giá ghi nhận mức tăng 1%, theo đó, dầu WTI tăng 1,05%, dầu Brent tăng 0,88%.
(HTV) - Sáng 17/5, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch Hội đồng Nhân dân TP.HCM Nguyễn Thị Lệ đã có buổi tiếp đón và hội đàm với Đoàn đại biểu hội đồng tỉnh Gyeongsangbuk, Hàn Quốc.
(HTV) - Cục Thuế TP.HCM cho biết, đã có 14 người mua hàng có hóa đơn may mắn trúng thưởng trong đợt này với tổng giá trị 185 triệu đồng, trong đó, gồm 1 giải nhất, 3 giải nhì, 5 giải ba và 5 giải khuyến khích.