Quà tặng bất ngờ - Tập 10

Color Man tranh thủ "săn lùng" nhân vật cho "Tiếng rao 4.0"

Mãi mê thưởng thức các món ăn bình dân ở vỉa hè Cần Thơ, Color Man suýt bị ê-kíp chương trình "Quà tặng bất ngờ" bỏ rơi. Chưa dừng lại ở đó, anh còn tranh thủ mời cụ già bán bắp tham gia "Tiếng rao 4.0" mùa sau.

Trước thời gian ghi hình, Color Man đã được ê-kíp chuẩn bị một chiếc xe đạp để khám phá vòng quanh bến Ninh Kiều. Anh bất ngờ phát hiện và bị thu hút bởi quầy bán bắp nướng, chuối nướng và bánh khoai mì của một bà lão đã lớn tuổi. 

Với một người sành ăn và thích thưởng thức các món ngon, Color Man không tài nào cưỡng lại được nên mãi ăn và quên mất giờ ghi hình. Chỉ thiếu chút nữa, Color Man đã bị ê-kíp bỏ rơi. Chưa hết, anh còn ngỏ ý mời bà cụ tham gia "Tiếng rao 4.0" để kiếm tiền "dưỡng già".

"Quà tặng bất ngờ" cũng nhận được nhiều sự quan tâm và ủng hộ rất nhiệt tình của người dân tại Cần Thơ. Color Man cùng người chơi đã cùng nhau lăn xả, chinh phục các câu hỏi cũng như thử thách “oái ăm” mà chương trình đưa ra.

Có thể nói, tập 10 quy tụ nhiều người chơi xuất sắc nhất từ trước đến nay với những chiến thắng vô cùng bất ngờ. Thầy giáo dạy Toán - Nguyễn Đặng Chánh Thái tuy có câu trả lời chưa trọn vẹn, nhưng Color Man và ê-kíp đã quyết định trao cho anh giải thưởng 5 triệu đồng. Kế tiếp, người chơi Nguyễn Phan Ngọc Hân cũng khiến mọi người bất ngờ khi dễ dàng chinh phục được câu hỏi khó nhất của chương trình, rinh về giải thưởng cao nhất là 10 triệu đồng.

"Quà tặng bất ngờ" phát sóng lúc 20g25 thứ sáu hàng tuần trên kênh HTV7.

Hoàng Dương
Xem thêm