Quà tặng bất ngờ - Tập 9

Color Man toát mồ hôi khi gặp dàn cao thủ đất Tây Đô

Đến với vùng đất Tây Đô, Color Man có dịp gặp gỡ, giao lưu với người dân nơi đây tại công viên Lưu Hữu Phước và tuyên bố sang năm không quay trở lại thành phố này vì một lý do hết sức bất ngờ.

Từ xưa, xứ Tây Đô được biết đến là vùng đất giàu văn hóa truyền thống lịch sử và du lịch. Những địa điểm nổi danh của thủ phủ miền Tây Nam Bộ có thể kể đến như: Thiền Viện Trúc Lâm Phương Nam, chợ Cần Thơ, bến Ninh Kiều. Ngoài ra, còn có công viên Lưu Hữu Phước hiện lên nổi bật như một trái tim xanh giữa lòng thành phố náo nhiệt. Đây là địa điểm thường xuyên được chọn để tổ chức các buổi sinh hoạt văn hóa, biểu diễn nghệ thuật đặc sắc tại Cần Thơ và cũng là nơi diễn ra chương trình "Quà tặng bất ngờ" tuần này.   

Có thể nói, lần ghi hình này để lại dấu ấn sâu đậm đối với Color Man khi anh gặp phải những người chơi vô cùng “gan dạ”. Từ cô sinh viên, cậu học sinh hay đến người đàn ông U.60, tất cả đều đến với chương trình bằng nhiệt huyết chiến thắng. Không chỉ vậy, người dân Cần Thơ còn “túc trí đa mưu”, trả lời dễ dàng những câu hỏi mà Color Man đặt ra. 

Những người chơi trong tập này dường như không có bất kì trở ngại nào để bước đến với giải thưởng cao nhất của chương trình. Có lẽ chính vì vậy mà Color Man toát mồ hôi và đòi “nghỉ chơi” hay “chắc sang năm mình sẽ không quay trở lại thành phố này nữa” làm khán giả bật cười. Liệu rằng trong các người chơi tài năng tuần này, ai sẽ may mắn mang về phần thưởng cao nhất của chương trình?

"Quà tặng bất ngờ" phát sóng lúc 20g25 thứ sáu hàng tuần trên kênh HTV7.

 
Hoàng Dương
Xem thêm