Bữa ngon nhớ đời - Tập 8

Color Man “tái mét” khi gặp “fan cuồng”

Trong tập 8, khán giả bắt gặp nét mặt ngỡ ngàng của Color Man khi được “fan cuồng” đòi ôm liên tục. Bên cạnh đó, Thuận Nguyễn đã có màn diễn xuất quá đỉnh cao khiến Color Man, Puka sập bẫy dễ dàng.

Câu chuyện “fan cuồng” Thuận Nguyễn được gặp thần tượng của đời mình là Color Man mở màn bằng việc anh chàng thổ lộ tình cảm chân thành không hề pha lẫn chút giả dối nào: “Đây là lần đầu tiên em được quay chung show với anh, trước đó em có xem những clip YouTube của anh thôi, em rất là yêu mến anh…”

Trước tình cảm nồng nhiệt từ người em Thuận Nguyễn, "Quý ông đa sắc" chọn đi theo lý trí khi đáp trả bằng câu nói không thể tổn thương hơn: “Rồi anh biết rồi, đây là một trong hai thử thách của tụi em đúng không?”. Thuận Nguyễn cười tươi và đáp: “Em xin trả lời cho anh luôn là anh sai rồi ạ”.

Dù bị thần tượng làm cho buồn lòng chút xíu nhưng nam diễn viên vẫn kiên trì thể hiện tình cảm của mình. Điều này được chứng minh là Thuận Nguyễn tranh thủ ôm Color Man mọi lúc mọi nơi, mọi thời điểm mà anh chàng thấy có cơ hội. Tình cảm "dạt dào, vô bờ bến" của anh chàng khiến host chương trình hơi sợ người hâm mộ cuồng nhiệt này.

Nhập vai, Thuận Nguyễn luôn đóng giả người em ngây thơ để che mắt mọi người qua từng vòng đoán giá. Khi nhận được phần thưởng là biết giá chính xác của một trong năm món ăn ở thực đơn đặc biệt, nam diễn viên đã giả vờ sơ hở để dụ hai người cùng chơi để nhìn trộm đáp án. Âm mưu của anh chàng bước đầu đã thành công khi Color Man sập bẫy, ngó nghiêng không ngừng.

Sự diễn xuất của Thuận Nguyễn quả thật không thể đánh giá thấp khi dẫn Color Man và Puka đi qua từng vòng đoán giá mà chẳng ai phát hiện ra điều bất thường. Đỉnh điểm có thể nhắc đến vòng đoán giá món miến xào cua, nam diễn viên đã cố tình nhắc lại phần thưởng của mình để làm Color Man và Puka chắc chắn về thông tin đã nhìn trộm được. 

Tất cả sự tài tình của Thuận Nguyễn đã qua mắt được Color Man và Puka nhưng không thể qua được sự  sắp đặt từ định mệnh. Khi ê-kíp chương trình đã có sự "sai sót nhẹ", công bố nhầm kết quả, Thuận Nguyễn là người thua cuộc chứ không phải cô nàng Puka. Dù vạch ra chiến lượt rất bài bản, Thuận Nguyễn vẫn phải trả tiền cho bữa ăn vì giá sai lệch nhiều nhất so với kết quả, ngậm ngùi lau nước mắt trước sự hả hê của Color Man và Puka.

Bữa ngon nhớ đời - 19g30 chủ nhật trên kênh HTV7.

Mỹ Hạnh