Bữa ngon nhớ đời - Tập 5

Color Man ngỏ ý mời Đạt G làm nhạc phim cho "Bánh mì ông Màu"

Tập 5 chào đón khách mời là Thùy Anh và Đạt G - hai cái tên quen thuộc với khán giả khi góp mặt trong nhiều gameshow cũng như sản phẩm âm nhạc, phim ảnh.

Dù là lần đầu tiên gặp gỡ nhưng cả hai đã diễn cảnh "thân như đúng rồi", kể cả trong quá trình tham gia Bữa ngon nhớ đời, hai nghệ sĩ trẻ cũng có những màn tung hứng đầy thú vị. Khi được Thùy Anh “tra hỏi” về nguồn cảm hứng sáng tác những bản nhạc sắp ra mắt, Đạt G cho biết do tâm trạng mình đang tốt nên sẽ cho ra đời những tác phẩm vui vẻ, ngọt ngào phục vụ khán giả.

Trong lúc tham gia thử thách, cô nàng Thùy Anh xinh đẹp không ngừng thể hiện sự “lầy” và hài hước của mình bằng khả năng đối đáp cực tài tình. Chưa dừng lại ở đó, khi "Quý ông đa sắc" hỏi thăm về tình hình công việc hiện tại, nữ diễn viên bộ sitcom tuổi thơ “Bộ tứ 10a8” rất tự tin nói về những vai diễn của mình và tự nhận bản thân đặc biệt phù hợp với những vai “ác” bởi gương mặt trời cho.

Tranh thủ có dịp làm quen với Đạt G, Color Man "gài kèo": "Ai cũng biết anh rất mê bánh mì, thậm chí mở tiệm bánh mì rồi làm bộ phim "Bánh mì ông Màu" luôn, cho nên hôm nào xin Đạt G cho mượn bài "Bánh mì không" để đưa vào phim nhé!”. Nghe host đặt vấn đề, chàng nhạc sĩ đã mở lời: “Em có thể phổi lời lại cho anh luôn nha”. Câu nói chắc nịch của nam ca sĩ làm cho Color Man không khỏi ngạc nhiên, nhưng sau đó hạnh phúc vì đã chốt được mối quá hời.

Sau khi gác lại màn làm quen để thưởng thức các món ngon được phục vụ từ nhà hàng, cả ba nhân vật chính tham gia màn công bố đáp án ai sẽ là người chiến thắng với giá đoán gần đúng nhất. Kết quả chung cuộc, Đạt G đành ngậm ngùi thanh toán toàn bộ bữa ăn khi có kết quả "quá xa so với giá thực" của nhà hàng. 

Bữa ngon nhớ đời - 19g30 chủ nhật trên kênh HTV7.

Mỹ Hạnh