Chuỗi triển lãm quốc tế chuyên ngành sơn, giấy, cao su và nhựa tại Việt Nam

PHƯƠNG THANH - MINH CHƯƠNG // TRUNG TÂM TIN TỨC HTV 14/6/2024, 02:00

(HTV) - Chuỗi triển lãm quốc tế chuyên ngành sơn phủ, giấy, cao su và nhựa tại Việt Nam đang diễn ra sôi nổi tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), thu hút đông đảo sự quan tâm của các doanh nghiệp và khách tham quan trong và ngoài nước.

Triển lãm năm nay được tổ chức từ ngày 12 đến 14/6/2024, với quy mô lớn hơn 30% so với kỳ trước, lên đến gần 10.000 m2 trưng bày. Sức hút của sự kiện đến từ sự tham gia của hơn 350 doanh nghiệp đến từ 20 quốc gia và vùng lãnh thổ, giới thiệu hàng ngàn sản phẩm tiêu biểu trong các lĩnh vực sơn phủ, giấy, cao su và nhựa. Dự kiến triển lãm sẽ đón khoảng 10.000 lượt khách tham quan trong nước và quốc tế.

Đây là cơ hội vàng cho các doanh nghiệp giới thiệu sản phẩm, thiết bị và giải pháp công nghệ tiên tiến đến khách hàng tiềm năng; mở rộng thị trường, tìm kiếm đối tác kinh doanh và hợp tác đầu tư và cập nhật xu hướng mới nhất trong các ngành công nghiệp sơn phủ, giấy, cao su và nhựa. Đồng thời, nâng cao vị thế thương hiệu và khẳng định năng lực cạnh tranh trên thị trường.

Đặc biệt, triển lãm năm nay còn tập trung vào các hoạt động kết nối giao thương B2B nhằm tạo điều kiện cho các doanh nghiệp gặp gỡ, trao đổi trực tiếp và ký kết hợp đồng hợp tác.

Chương trình Người mua hàng VIP - VIP Buyer cũng thu hút các nhà nhập khẩu, nhà phân phối, nhà thu mua chất lượng tham quan và tìm kiếm sản phẩm phù hợp.

Bên cạnh đó các Hội thảo chuyên đề sẽ chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm về các chủ đề nóng trong ngành.

Với chủ đề "Kết nối giao thương - Phát triển bền vững", chuỗi triển lãm góp phần thúc đẩy hợp tác kinh tế giữa các doanh nghiệp trong nước và quốc tế, đồng thời hướng đến mục tiêu phát triển bền vững trong các ngành công nghiệp sơn phủ, giấy, cao su và nhựa.

>>> Xin mời quý vị đón xem Thời sự HTV lúc 20 giờ và Chương trình Thế giới 24G lúc 20 giờ 30 phút mỗi ngày trên kênh HTV9

 

Ý kiến của bạn: