Chuỗi sự kiện tuổi thơ "Gõ Tivi, dò ký ức"

28/3/2023, 12:00

(HTV) - Vào ngày 01 - 02/04, chuỗi sự kiện tuổi thơ “Gõ Tivi, Dò Ký Ức” và đêm nhạc “Ngày Xưa Lúc Thơ Bé” sẽ diễn ra tại Trung Tâm Văn Hóa Quận 5.

Gõ Tivi, Dò Ký Ức là một dự án tốt nghiệp của nhóm sinh viên Trường Đại học FPT, bao gồm 2 hoạt động: hoạt động tương tác và đêm nhạc “Ngày Xưa Lúc Thơ Bé."

Đây là một dự án phi lợi nhuận nhằm tái hiện những ký ức tuổi thơ vào giai đoạn năm 2007 - 2012. Ban tổ chức mong muốn tạo nên một không gian giúp mọi người có những phút giây được trở lại là một đứa trẻ vô tư với nhiều niềm vui.

Thông qua dự án, nguời tham gia có thể giải tỏa những căng thẳng, mệt mỏi trong cuộc sống để bước tiếp trên chặng đường trưởng thành. Sự kiện “Gõ Tivi, Dò Ký Ức” diễn ra trong 2 ngày 1-2/4 tại Trung Tâm Văn Hóa Quận 5, TPHCM.

>>> Xin mời quý vị đón xem những hình ảnh, thông tin chi tiết hơn trong chương trình thời sự của HTV lúc 20h trên HTV9

 

Ý kiến của bạn:
Bài liên quan
(HTV) - Sau hơn 22 ngày làm việc với tinh thần nghiêm túc, khẩn trương, khoa học, hôm qua, Kỳ họp thứ 6 Quốc hội khóa 15 đã bế mạc tại Hà Nội.
(HTV) - Liên đoàn Lao động TP.HCM cho biết, từ nay đến thời điểm trước, trong và sau Tết Nguyên đán 2024, Công đoàn sẽ phối hợp thanh tra, kiểm tra, giám sát việc thực hiện các chế độ chính sách về lương, thưởng Tết đối với người lao động.
Hãng tin Reuters cho biết Cựu Ngoại trưởng Mỹ Henry Kissinger đã qua đời tại nhà riêng ở Connecticut, Mỹ.
(HTV) - Trong ngày 29/11, Hamas đã thả thêm 16 con tin, sau đó Israel cũng trả tự do cho 30 người Palestine mà họ đang giam giữ ở các nhà tù. Hai bên thảo luận để kéo dài lệnh ngừng bắn tạm thời, vốn sẽ hết hạn vào trưa 30/11 theo giờ Việt Nam.
Chủ tịch Quốc hội Thổ Nhĩ Kỳ nhận thấy Việt Nam và Thổ Nhĩ Kỳ tuy xa cách địa lý nhưng luôn hợp tác tích cực, xây dựng và có nhiều tiềm năng để tăng cường hợp tác trong nhiều lĩnh vực.
Thị trường dầu mỏ thế giới đã tìm thấy hy vọng từ một số hình thức giải pháp hỗ trợ giá của nhóm OPEC+.
(HTV) - Ngày 28/11, Ả Rập Xê-út đã vượt qua Hàn Quốc và Italia để giành quyền đăng cai Triển lãm Thế giới (World Expo) 2030. Đây là sự kiện diễn ra 5 năm một lần, thu hút hàng triệu lượt khách tham quan và hàng tỷ USD vốn đầu tư.