Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng thăm Ban Giám đốc Công an TP.HCM

MỸ LINH - VĨNH LỘC // TRUNG TÂM TIN TỨC HTV 2/2/2024, 19:00

(HTV) - Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng cùng các cán bộ chiến sĩ các đơn vị đã đến thăm, chúc Tết Ban Giám đốc Công an TP.HCM.

Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng đã ghi nhận và biểu dương, đánh giá cao những kết quả mà Công an TP.HCM đã đạt được trong năm 2023. Công an TP.HCM đã vượt qua được các khó khăn, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, giữ vững an ninh chính trị, đảm bảo trật tự, an toàn xã hội, phục vụ hiệu quả nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của TP.HCM. 

 Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng thăm Ban Giám đốc Công an TP.HCM

Thiếu tướng Lê Hồng Nam - Giám đốc Công an TP.HCM bày tỏ vinh dự khi được đồng chí Chủ tịch nước biểu dương, khẳng định sẽ nghiêm túc tiếp thu những nội dung chỉ đạo, quán triệt, các nhiệm vụ trọng tâm đồng chí Chủ tịch nước giao, phấn đấu vượt qua mọi khó khăn, thách thức, tiếp tục xây dựng lực lượng Công an Thành phố ngày càng trong sạch, vững mạnh, chính quy, tinh nhuệ, hiện đại, đáp ứng mọi yêu cầu nhiệm vụ được Đảng, Nhà nước và Nhân dân giao phó. 

Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng thăm và chúc tết cán bộ, chiến sĩ Phòng Cảnh sát Phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ

Tiếp đó, đoàn đến thăm, kiểm tra công tác và chúc tết cán bộ, chiến sĩ Phòng Cảnh sát Phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ, Công an TP.HCM. Tại đây, đồng chí Võ Văn Thưởng biểu dương, ghi nhận, đánh giá cao những thành tích mà đơn vị đã đạt được trên tất cả các lĩnh vực công tác góp phần quan trọng vào thành tích to lớn của lực lượng Công an TP.HCM trong năm qua. Đơn vị trong năm qua có một tập thể và một cá nhân được phong Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân. Chủ tịch nước chúc đơn vị luôn dồi dào sức khỏe, tiếp tục lập nhiều thành tích, chiến công, mãi mãi xứng đáng với lòng yêu mến, tin cậy của Đảng, nhà nước và nhân dân.

 

 

Ý kiến của bạn:
Bài liên quan
(HTV) - Theo các chuyên gia, hầu hết các quốc gia trên thế giới, việc xây dựng thương hiệu quốc gia là cả một chiến lược dài hơi, có khi lên đến vài chục năm và đều do chính phủ có vai trò dẫn dắt, doanh nghiệp đồng lòng hưởng ứng.
(HTV) - Trong khuôn khổ Ngày sách và văn hóa đọc Việt Nam lần 3 năm 2024, chương trình giao lưu, ra mắt sách "Từ những tên riêng" của tác giả Hồ Huy Sơn với chủ đề "Tiếng Việt mến yêu" đã diễn ra tại Đường sách TP.HCM.
(HTV) - Việt Nam đứng thứ 6 trong danh sách 10 quốc gia chịu ảnh hưởng nặng nề nhất của biến đổi khí hậu, và là một trong những nền kinh tế có mức độ phát thải cao nhất Đông Nam Á.
(HTV) - Với những nỗ lực vượt khó, thích nghi của chính quyền địa phương, từng cá nhân hoạt động không chuyên trách và toàn thể người dân đã tạo bước ngoặt trong việc sắp xếp các khu phố, ấp.
Thương vụ Việt Nam tại Singapore cho biết, 03 tháng đầu năm 2024 đánh dấu sự vươn lên của Việt Nam bởi lần đầu tiên chạm ngưỡng quốc gia xuất khẩu gạo lớn nhất vào thị trường Singapore trong giai đoạn gần đây, chiếm 32,03% thị phần.
(HTV) - Ngày 20/4 là "Ngày Thương hiệu Việt Nam" do Thủ tướng Chính phủ chọn để tôn vinh và quảng bá thương hiệu và hình ảnh quốc gia, thương hiệu Việt Nam thông qua sản phẩm đạt Thương hiệu Quốc gia Việt Nam.
(HTV) - Hôm 19/4, Tổng thư ký Tổ chức Hiệp ước Bắc Đại Tây Dương (NATO) Jens Stoltenberg cho biết các quốc gia thành viên nhất trí cung cấp bổ sung khí tài quân sự cho Ucraina.