Alo phim nghe

Chủ đồn điền Kyo York gặp lại "tình cũ" Linh Chi

Sau 6 năm từ "Cây nước mắt", Kyo York và Linh Chi đã có dịp hội ngộ cùng đạo diễn Nguyễn Xuân Hiệp trong chương trình "Alo phim nghe", sẽ phát sóng vào 14g30 hôm nay (19/12) trên kênh HTV7.

"Cây nước mắt" lấy bối cảnh miền Nam Việt Nam những năm thập niên 1890, nơi các phu phen đồn điền cao su phải lao động dưới sự hà khắc của những ông chủ da trắng và bọn su cai độc ác. Trong những ngày tháng đầy nhọc nhằn ấy, một tình yêu đẹp đã nảy nở giữa Paul - một ông chủ đồn điền vô cùng nhân ái, tài giỏi, điển trai và Nhàn - một cô gái phu cao su vô cùng hồn nhiên, trong sáng. 

Đảm nhận hai nhân vật này là cặp đôi nghệ sĩ Kyo York và diễn viên Linh Chi. Họ cùng với đạo diễn Nguyễn Xuân Hiệp sẽ có cuộc trò chuyện thú vị cùng MC Như Quỳnh để chia sẻ nhiều câu chuyện quanh bộ phim này. Nhiều tiết lộ bất ngờ theo đó cũng sẽ được các khách mời hé lộ, từ việc đây là bộ phim đầu tiên mà Kyo York tham gia diễn xuất tại Việt Nam, đến việc Linh Chi - vẫn còn đang đi học - phải rời miền Bắc để vào Nam, chấp nhận những khó khăn của vai diễn để hóa thân thành Nhàn, từ việc Kyo York là người Mỹ nhưng phải vào vai người Pháp, và cũng là người nói tiếng Pháp "dỏm" nhất trong dàn diễn viên đóng người Pháp...

"Cây nước mắt" - sẽ chính thức lên sóng HTV9 vào 22g các ngày thứ 2, 3, 4, 5 hàng tuần, từ ngày 21/12 sắp tới. Bấm máy và hoàn thành từ năm 2014, trải qua một thời gian khá dài, điều gì khiến đạo diễn và các diễn viên vẫn nhớ, vẫn dành rất nhiều tình cảm cho nhau và cho bộ phim? Tại sao đạo diễn Xuân Hiệp phải tự làm khó bản thân khi thực hiện một bộ phim ngôn tình trong bối cảnh quá khứ? Tại sao đạo diễn "chọn mặt gửi vàng" là Kyo York - một diễn viên người Mỹ hóa thân vào nhân vật người Pháp, và Linh Chi, một diễn viên miền Bắc hóa thân thành cô gái miền Nam? Các diễn viên đã trải qua những khó khăn nào để hoàn tất "Cây nước mắt"? Tất cả sẽ được giải đáp trong "Alo phim nghe" tuần này.

Chương trình sẽ phát sóng vào 14g30 hôm nay (19/12) trên kênh HTV7.  

Thiên Bình
Xem thêm