Alo, phim nghe!

Chí Thiện nghe lời mẹ, tôn trọng phụ nữ và rất sợ... Khổng Tú Quỳnh

Chí Thiện là nam chính trong bộ phim Tết vui tươi "Dâu hổ đại chiến mẹ chồng". Nói về nhân vật, Chí Thiện hóm hỉnh nhận định bản thân rất giống Tấn Lộc, rằng anh "ngoan, nghe lời mẹ, tôn trọng phụ nữ và rất sợ... Khổng Tú Quỳnh".

Khổng Tú Quỳnh và Chí Thiện là khách mời của "Alo, phim nghe!" tuần này

Trong cuộc trò chuyện với người dẫn chương trình Lưu Quang Anh ở "Alo, phim nghe!" tuần này - phát sóng lúc 14g30 thứ 7 (15/1) trên kênh HTV7 - khán giả sẽ có cơ hội trò chuyện với bộ đôi ca sĩ - diễn viên Chí Thiện - Khổng Tú Quỳnh.

Họ đảm nhận vai diễn Tấn Lộc - Thúy Vy, hai nhân vật nam nữ chính của "Dâu hổ đại chiến mẹ chồng". Bộ phim Tết này đã được phát sóng vào 12g30 Chủ Nhật hàng tuần trên kênh HTV7. Phim đang nhận được nhiều sự quan tâm và phản hồi tích cực của người xem. 

Cảnh quay cả ê-kip hoảng hốt vì Chí Thiện suýt té

Sau một năm chịu nhiều ảnh hưởng vì dịch bệnh với những dự án ấp ủ chưa được thực hiện, Khổng Tú Quỳnh rất vui khi được tham gia diễn xuất trong phim. Không chỉ vì nhân vật Thúy Vy mà cô đảm nhận quá thú vị mà còn vì phim được phát sóng ngay dịp Tết, đây là cơ hội để Khổng Tú Quỳnh sớm gặp được khán giả hơn.

Trong khi đó, Chí Thiện cũng nhận thấy cả nước nói chung và người dân TP.HCM nói riêng đã trải qua năm 2021 với quá nhiều thử thách vì COVID-19. Nam diễn viên hy vọng bộ phim sẽ mang đến cho khán giả những phút giây giải trí và thư giãn thoải mái. 

Trong "Alo, phim nghe!" tuần này, hai diễn viên sẽ nói về cảnh quay đầu tiên có chút gượng gạo vì dù quen biết đã hơn 10 năm nhưng đây là lần đầu họ diễn chung. Cách họ bắt nhịp để cùng làm việc với nhau với cường độ rất cao trong vỏn vẹn 7 ngày.

Hai vị khách mời cũng sẽ chia sẻ về cảnh quay và chuyện hậu trường thú vị như: Cảnh Chí Thiện và Khổng Tú Quỳnh ngồi trên chiếc ghe bé xíu và Chí Thiện đã... suýt té; Cảnh họ vừa ngồi trên xe ba gác vừa... run vì tài xế là Tuấn Dũng (vai Anh Quân); Chuyện Tú Quỳnh bị ho, cảm mà không chịu uống thuốc, lại còn ăn bánh tráng mè... 

Quý khán giả có thể đón xem cuộc trò chuyện hứa hẹn nhiều thú vị và lôi cuốn của Chí Thiện - Khổng Tú Quỳnh trong "Alo, phim nghe!" tuần này. Chương trình sẽ được phát sóng lúc 14g30 thứ 7 (15/1) trên kênh HTV7. 

Thiên Bình