Ca sĩ bí ẩn - Tập 23

Chế Nguyễn Quỳnh Châu chơi hết mình cùng "Ca sĩ bí ẩn"

Xuất hiện đầy rạng rỡ, Chế Nguyễn Quỳnh Châu trở lại với chương trình trong vai trò khách mời ở đội đỏ cùng ca sĩ Chí Thiện. Cô chia sẻ bản thân cảm thấy hồi hộp khi lần đầu tiên ghi hình trực tuyến.

Khi được MC Khả Như hỏi về những việc đã làm trong thời gian qua, Quỳnh Châu đã không ngần ngại chia sẻ về lịch trình đầy “bận rộn” tại nhà của mình: “Chuông kêu là em sẽ đi siêu thị, xong về nhà, rồi tự dọn dẹp nhà, rửa chén, làm việc này việc kia cho hết giờ, hết ngày”. Trong lần tham gia này, cô cho biết bản thân cảm thấy khá run và được đàn chị Khả Như nhanh chóng động viên, tận hưởng không khí vui vẻ của chương trình.

Chí Thiện và Chế Nguyễn Quỳnh Châu

Không kém cạnh đội đỏ, hai thành viên đội xanh cũng có màn chào sân đầy ấn tượng, Puka trông lạ lẫm với bộ cánh hồng phấn đi cùng phong cách DJ mới lạ của ST Sơn Thạch. Nam ca sĩ cho hay anh cố tình diện nguyên “cây hồng” vì biết đây là màu sắc yêu thích của Puka. Anh cũng không quên khoe phong cách Disco độc đáo của mình. Màn ra mắt có phần "tưng tửng" của ST Sơn Thạch khiến Chí Thiện phải thốt lên: ”ST ơi, em ở nhà lâu quá rồi đó, em có vấn đề gì không?” khiến mọi người đều phì cười.  

Puka và ST Sơn Thạch

Đến phần thi "Âm nhạc không giới hạn" của hai đội, cả bốn người chơi phải thể hiện những ca khúc có chứa từ “bên” để giành quyền chọn Ca sĩ bí ẩn số 5. Mặc dù đã được Chí Thiện dặn dò từ trước, Chế Nguyễn Quỳnh Châu vẫn không thoát khỏi giọng hát "trời phú" của Puka và bị đánh lạc hướng. Đến khi Ca sĩ bí ẩn số 5 xuất hiện, ST Sơn Thạch và Puka nhanh chóng thốt lên: “Quen quá, nhân vật này rất là quen!”. Thậm chí, Quỳnh Châu còn nghĩ rằng đây chính là Yuno Bigboi, nhưng phương án này đã bị loại bỏ ngay sau đó vì vóc dáng không tương đồng.  

Mỗi lần Puka cất tiếng hát, "Ca sĩ bí ẩn" như lạc vào chiều không gian khác

Liệu rằng với lợi thế về “khả năng ca hát”, Puka có một lần nữa mang về chiến thắng trong phần thi giành quyền chọn Ca sĩ bí ẩn cho đội của mình? Và nhân tố này là ai mà lại khiến hai đội chơi có cảm giác quen thuộc đến vậy? 

Đón xem Ca sĩ bí ẩn – Tập 23 được phát sóng lúc 21g thứ Hai (27/9) trên kênh HTV7. 

Duy Dương