Bữa ngon nhớ đời - Tập 9

Chế Nguyễn Quỳnh Châu “bỏ chạy” vì thua, Võ Hoàng Yến ra tay "cứu giúp"

Hai nàng mẫu Võ Hoàng Yến và Chế Nguyễn Quỳnh Châu đã có một “bữa ngon nhớ đời” cùng host Color Man. Bên cạnh đó là màn trả tiền cực căng thẳng từ Chế Nguyễn Quỳnh Châu khi nhận về cái kết đắng.

Tập 9 vừa phát sóng đã mang đến cho khán giả yêu mến “Bữa ngon nhớ đời” những tràng cười đầy sảng khoái cùng hai khách mời Võ Hoàng Yến và Chế Nguyễn Quỳnh Châu. Có thể nói đây chính là cặp bài trùng “chị chị em em” được host Color Man đánh giá là “quá vui, quá lầy lội”.

Cặp đôi "chị chị em em" phối hợp ăn ý gây náo loạn chương trình 

Như thường lệ, trong tập này, ba người chơi được giao nhiệm vụ đặc biệt: Thực hiện thử thách mà không để các người chơi còn lại phát hiện. Khi hoàn thành, người chơi sẽ được nhận một phong bì tiền thưởng từ chương trình. Ngay khi bắt đầu, hai chân dài Võ Hoàng Yến và Chế Nguyễn Quỳnh Châu đã nhanh chóng và âm thầm hoàn thành trước sự tin tưởng của những người còn lại. Không những thế, bằng sự kết hợp tài tình, ăn ý dù không có kế hoạch từ trước, Võ Hoàng Yến và Chế Nguyễn Quỳnh Châu đã khéo léo “dụ dỗ” được Color Man giúp cặp đôi hoàn thành xong thử thách mà host chẳng hề hay biết.

Vận dụng hết "công lực", Chế Nguyễn Quỳnh Châu và Võ Hoàng Yến khiến Color Man nhiều phen "sốc" nặng

Xem tập này, chắc hẳn khán giả không khỏi thắc mắc tại sao Quỳnh Châu liên tục selfie với đồ ăn, hết món này đến món khác không chừa món nào. Hễ một món ăn mới được mang lên, Quỳnh Châu ngay lập tức rủ Võ Hoàng Yến và Color Man chụp hình, đương nhiên ai nấy đều hào hứng. Chính sự hợp tác hoàn toàn tự nhiên này đã giúp cô hoàn thành thử thách “selfie với ít nhất 5 món ăn” một cách trơn tru. Trong khi đó siêu mẫu Võ Hoàng Yến đã thành công với thử thách “bắt Color Man hát hai lần” ngay từ khi mới bắt đầu chương trình mà không gặp bất kì khó khăn nào. Còn host của chương trình lại nhận lấy cái kết ê chề, không thể hoàn thành thử thách vì xài chiêu quá “lộ”.

Sau rất nhiều nỗ lực từ đầu chương trình, không ngờ rằng người thua cuộc lại chính là Chế Nguyễn Quỳnh Châu. Mặc dù rất ăn ý trong các “chiêu trò” nhằm hạ gục Color Man, thế nhưng cô lại không lường trước được tình thế chính mình mới là người phải nhận cái kết đắng.

Mặc dù "gọi điện thoại cho người thân" để thoát thân nhưng Quỳnh Châu vẫn bị người chị phát hiện và bắt trả tiền cho bữa ăn

Sau hai lần đoán giá và thưởng thức toàn bộ menu hấp dẫn là giai đoạn gay cấn nhất khi nhà hàng đưa ra hóa đơn thanh toán cuối cùng. Trong khi Color Man và Võ Hoàng Yến đang tính toán lại giá tiền từng món thì Chế Nguyễn Quỳnh Châu đã cảm nhận được “điềm” không lành. Dự cảm sẽ là người thua cuộc và phải trả tiền bữa ăn này nhưng lại không mang theo tiền, Quỳnh Châu liền tung ngay chiêu “chạy là thượng sách”. Quỳnh Châu nhanh chóng cầm điện thoại lên và giả bộ gọi cho mẹ nhưng chưa kịp diễn xong vai đã bị người chị thân thiết bắt lại. Sau đó, Võ Hoàng Yến chủ động lấy thẻ ngân hàng của mình để “giải cứu” cho Quỳnh Châu nhưng cũng không quên tính thêm 10% lãi suất. 

“Bữa ngon nhớ đời” phát sóng vào lúc 19g30 chủ nhật hàng tuần trên kênh HTV7. 

Xem lại tập 9 Bữa ngon nhớ đời:

Lâm Anh