Cháy kho đạn ở ngoại ô Jakarta, Indonesia

NHẬT MINH - MINH ĐỨC // TRUNG TÂM TIN TỨC HTV 31/3/2024, 14:22

(HTV) - Nổ kho đạn ở ngoại ô Jakarta, Indonesia, may mắn không ai thiệt mạng.

Tối 30/3, một vụ nổ lớn gây cháy đã xảy ra tại một kho đạn ở ngoại ô thủ đô Jakarta. Quân đội Indonesia cho biết không có ai thiệt mạng và bị thương trong vụ việc này.

Cháy kho đạn ở ngoại ô Jakarta

Vụ nổ xảy ra vào khoảng 18 giờ 30 phút tại kho đạn nằm trong căn cứ quân sự ở làng Clangsana, huyện Bogor, tỉnh Tây Java, cách thủ đô Jakarta khoảng 07 ki-lô-mét về phía Đông. Lực lượng chữa cháy và nhân viên y tế đã được điều động tới hiện trường. Các hộ dân sống ở gần nhà kho đã được sơ tán đến nơi an toàn.

Nguyên do vụ nổ có thể do quá trình tiêu hủy đạn hết hạn

Nguyên nhân gây cháy có thể do quá trình tiêu hủy các loại đạn hết hạn sử dụng, vì chúng chứa các chất hóa học không ổn định nên không sử dụng được nữa.

Đến nay, Indonesia đã dập tắt được đám cháy. Nhà chức trách cũng cảnh báo người dân không chạm vào bất kỳ thứ gì văng ra từ vụ nổ.

>>> Xin mời quý vị đón xem Thời sự HTV lúc 20 giờ và Chương trình Thế giới 24G lúc 20 giờ 30 phút mỗi ngày trên kênh HTV9

Ý kiến của bạn:
Bài liên quan
(HTV) - Ngày 26/5, Lữ đoàn Al Qassam thuộc lực lượng Hamas tuyên bố, các tay súng nhóm này đã bắt giữ được một số binh sĩ Israel trong cuộc giao tranh ở Jabalia, phía Bắc Dải Gaza một ngày trước đó.
(HTV) - Ngày 25/5, hội nghị Bộ trưởng tài chính các nước G7 tổ chức tại Italia đã kết thúc mà chưa đạt được thỏa thuận về cách thức sử dụng các tài sản bị phong tỏa của Nga.
(HTV) - Trường Đại học Luật TP.HCM đã tổ chức Lễ tốt nghiệp và trao bằng cử nhân luật cho 263 học viên hệ vừa làm vừa học.
(HTV) - Giải Lê Quý Đôn trên ấn phẩm Nhi Đồng TP.HCM, một sân chơi học tập dành cho các em học sinh Tiểu học trải dài suốt 29 năm liền, do Sở Giáo dục & Đào tạo và báo Nhi Đồng phối hợp tổ chức.
(HTV) - TP.HCM hiện đã triển khai Trung tâm điều hành giao thông công cộng trực tuyến và áp dụng hệ thống vé điện tử.
(HTV) - Hội Truyền thống Trường Sơn - đường Hồ Chí Minh tỉnh Quảng Bình đã tổ chức lễ kỷ niệm 65 năm ngày truyền thống bộ đội Trường Sơn và 10 năm Ngày thành lập Hội Trường Sơn tỉnh.
(HTV) - Chiếc nhẫn thông minh đầu tiên của Samsung, Galaxy Ring, dự kiến sẽ ra mắt vào cuối năm nay với mức giá cao hơn dự đoán, đồng thời có thể đi kèm mô hình đăng ký thuê bao.