Ca sĩ bí ẩn - mùa 4 - tập 23

Chàng trai bán kẹo kéo "lấy lề đường làm sân khấu"

Ca sĩ bí ẩn số 4 lộ diện là Y Nguyên - chàng trai bán kẹo kéo có giọng hát đầy tiềm năng "lấy lề đường làm sân khấu", mong muốn vươn xa hơn nữa với đam mê ca hát.

Khách mời của tập 23 là ca sĩ Thanh Duy, Khả Ngân và Song Luân. NSND Hồng Vân xuất hiện trong vai trò đội nhà tuần này bên cạnh Ngọc Sơn và Nguyễn Hưng. Ca sĩ Thanh Duy thể hiện khả năng quan sát "tinh tế" khi loại ngay ca sĩ bí ẩn số 3 chỉ vì cô hát chữ "yêu" quá mạnh, còn số 1 thì cố tình dùng micro che miệng không cho đội khách cơ hội đưa ra nhận định. Về phần mình, Song Luân "bẻ cong mọi lý lẽ" chọn số 3 chỉ vì "thích màu hồng". Phía đội nhà,  NSND Hồng Vân loại số 1 do "đứng sai đèn", số 2 với "cú đá chân điệu nghệ" toát lên thần thái của một ca sĩ dòng nhạc dân ca, còn số 3 "diễn quá lố". Cuối cùng, được sự đồng tình của anh Ba Ngọc Sơn và Nguyễn Hưng, nữ nghệ sĩ chọn số 2 trong khi đội khách "quay xe" chọn số 1. Ca sĩ bí ẩn số 3 lộ diện là nữ diễn viên trẻ Thanh Nhàn.

Ba nam ca sĩ bí ẩn tiếp theo khiến đội khách "giận tím người" vì cầm dù che hết tầm nhìn. Tuy nhiên, Thanh Duy cũng kịp loại số 4 vì "đang hát mà liếm môi", Song Luân loại số 6 vì "thấy không khả nghi", số 5 được cả đội chọn vì "quá giống ca sĩ". Anh Ba Ngọc Sơn cho rằng số 6 "hiền lành, điềm đạm" có phong cách của một ca sĩ dòng nhạc bolero, điều này cũng được hai đồng đội của nam danh ca nhận ra và quyết định bấm chọn. Ca sĩ bí ẩn số 4 lộ diện là Y Nguyên - chàng trai bán kẹo kéo có giọng hát đầy tiềm năng "lấy lề đường làm sân khấu", mong muốn vươn xa hơn nữa với đam mê ca hát. Tiếp theo là màn lộ diện khiến đội nhà "đau tim" của nữ nghệ sĩ cải lương Hà Mỹ Anh, hay giọng ca của nam ca sĩ Bảo Đinh khiến đội nhà tiếc nuối vì lỡ bấm loại anh chàng, và nữ ca sĩ Trúc Lai với giọng ca cao vút khiến danh ca Ngọc Sơn phải đứng lên cổ vũ... Chung cuộc, với kinh nghiệm lão luyện, đội chủ nhà giành chiến thắng tuyệt đối.

Minh Anh