Ca sĩ bí ẩn - Mùa 5 - Tập 7

Chàng bác sĩ điển trai Campuchia “gây choáng” sân khấu Ca sĩ bí ẩn

Ca sĩ bí ẩn tập 7 bất ngờ có sự xuất hiện của chàng bác sĩ đến từ xứ sở Chùa Tháp. Với khả năng nói tiếng Việt trôi chảy và tài năng làm chủ sân khấu, anh chàng đã khiến cho chương trình đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.

Mang phong thái tự tin và làm chủ sân khấu tốt, nam ca sĩ bí ẩn số 1 đã nhận được “cơn mưa” lời khen, dù vậy thì cả hai đội chơi vẫn có cảm giác đây không phải là một ca sĩ. Theo như nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận, anh cho rằng biên kịch không thể nào phơi bày cho mọi người dễ phát hiện một cách vô lý như thế được. Lý Hải nhận xét: “Anh thấy bạn số 1 là nhảy chắc nhất, tạo được sự chú ý, nhưng mà mấy bạn anh chọn vì nhảy đẹp thì toàn là vũ công chứ không phải ca sĩ!”. 

Ca sĩ bí ẩn số 1 gây ấn tượng mạnh trên sân khấu

Khi tới phần lộ diện, anh chàng trình bày ca khúc “Em là bà nội của anh” vô cùng dễ thương, dễ dàng đi vào lòng khán giả bởi giọng hát đầy nội lực và tiềm năng. Không những thế, anh còn gây bất ngờ khi tên là Sim Chanponloue, đến từ Campuchia. Sim cho biết mình là sinh viên và vừa mới tốt nghiệp trường Đại học Y Dược, điều này đã khiến cả MC lẫn hai đội chơi được một phen bất ngờ, không khỏi trầm trồ. Sau đó, Nguyễn Hồng Thuận liền pha trò: “Em khám đa khoa vậy có chữa được bệnh ế không?”, Sim liền bộc bạch: “Bác sĩ cũng ế đây anh ạ!”.

Sim Chanponloue đích thị là một chàng trai vừa điển trai và tài giỏi

Bên cạnh đó, sự xuất hiện của anh chàng ca sĩ trẻ Kan Vũ đã khiến bộ ba khách mời gặp phải nhiều tình huống dở khóc dở cười. Kan vốn là người quen, thế nhưng các đàn anh bên đội “những nhạc sĩ tấu hài” lại không nhận ra nam ca sĩ. Đứng trước tình huống khó xử này, nhạc sĩ Nguyễn Hoàng Duy liền “bao biện”: “Vấn đề không phải tụi anh không nhận ra em mà là hôm nay em đã không là chính mình, đó là chuyện bình thường thôi!”.

Nam ca sĩ Kan Vũ

“Thừa nước đục thả câu”, Puka và Khả Như tố cáo hội nhạc sĩ, hai người nhận thấy rằng dù Kan Vũ đã trình diễn hơn nửa tiết mục thì cả ba vẫn chưa nhận ra. Trước lời buộc tội quá "sắc bén" ấy, Nguyễn Hồng Thuận đã phải rủ hai người anh em “đưa nhau đi trốn” cho đỡ “quê” vì chiêu trò bị lật tẩy.

Khả Như cho biết, cô thấy Nguyễn Hồng Thuận là người cười nhiều nhất trong lúc Kan Vũ giấu mặt

Bị vạch trần, nam nhạc sĩ liền "bốc hơi" để chạy tội

Xem lại tập 7 Ca sĩ bí ẩn mùa 5 - Làn sóng mới:

Mai Hân - Duy Dương