Ca sĩ bí ẩn - Mùa 5 - Tập 21

Cát Tường kiên quyết loại Nam Cường

Dù được MC Nguyên Khang góp ý chọn đổi ca sĩ bí ẩn số 5 để chắc chắn phần thắng nhưng Cát Tường nhất quyết loại số 5 để sau cùng nhận về trái đắng.

Với sự xuất hiện của nam ca sĩ bí ẩn số 5, anh chàng gây ấn tượng mạnh với hai đội chơi ở chiếc mặt nạ cỡ lớn cùng sắc vàng "siêu chói". Khi được yêu cầu thể hiện giọng thật,  thí sinh không ngần ngại khoe một chất giọng vô cùng ấn tượng, dày và khỏe. Nguyên Khang lập tức cho rằng đây chính là một ca sĩ chuyên nghiệp, thậm chí còn có thể là một người quen đối với tất cả mọi người trong chương trình. Tuy nhiên, quyền quyết định lại nằm trong tay Cát Tường và cô quyết định không thay đổi lựa chọn đối với ca sĩ số 4 trước đó.

Ở phần lộ diện, khi màn hình chỉ vừa xuất hiện bóng lưng của ca sĩ số 5, Chí Thiện liền nhận ra và hát lại lời ca khúc "Bây giữa ngân hà". Đúng như dự đoán của anh, thí sinh bí ẩn số 5 không ai khác chính là Nam Cường. 

Ca sĩ Nam Cường bất ngờ xuất hiện tại Ca sĩ bí ẩn

Trong tập phát sóng này, khán giả còn nhận được một bất ngờ khác. Ở ca sĩ bí ẩn số 4, từ đầu đến cuối tiết mục, không một ai nhận ra đây chính là người tạo ra bản hit "Ngắm hoa lệ rơi" - nhạc sĩ Duy Cường. Ngoài khả năng sáng tác, Duy Cường còn gây chú ý với giọng hát hay và ngọt ngào, truyền cảm. Tuy vậy, với vai trò tham gia không phải là ca sĩ, Duy Cường đã trực tiếp khiến đội đỏ của Duy Khang - Cát Tường trở thành đội thua cuộc.

Nhạc sĩ Duy Cường thể hiện lại chính ca khúc của mình vào hai năm trước

Đội xanh đi đến vòng cuối cùng với nam ca sĩ bí ẩn số 3 và đó là một lựa chọn vô cùng chính xác. Phong cách đậm chất rock, giọng hát khỏe và phong thái trình diễn mạnh mẽ, nam thí sinh đã "đốt cháy" bầu không khí chương trình dù chỉ thông qua camera của một chiếc điện thoại. Anh chàng tên là Nguyễn Hoàng Vũ và màn giới thiệu vào thẳng trọng tâm khi tiết lộ vai trò tham gia là "ca sĩ" cũng đã tạo nên chiến thắng cho đội xanh của Puka - Chí Thiện.

Ca sĩ Nguyễn Hoàng Vũ

"Ca sĩ bí ẩn – Làn sóng mới" phát sóng lúc 21g00 thứ Hai hàng tuần trên kênh HTV7

Duy Dương