Cặp đôi quyền lực sàn diễn thời trang bắt tay nhau đi tìm Ca sĩ bí ẩn

Nữ hoàng catwalk Xuân Lan và phù thủy trang điểm Nam Trung đã tạm gác công việc tìm kiếm chân dài để cùng nhau xuất hiện trong "Ca sĩ bí ẩn" tập 4.

Nam Trung và Xuân Lan phải đối mặt với 2 thành viên đội nhà kỳ cựu Việt Hương – Chí Tài. Bên cạnh đó, với tài “bình loạn” của bộ ba thần thánh Cát Tường – Ngô Kiến Huy – Puka lại càng tăng độ kịch tích trong cuộc chiến tìm kiếm ca sĩ thật của hai thành viên đội khách. Cứ tưởng Xuân Lan và Nam Trung sẽ bỡ ngỡ trước đội hình hùng hậu nghệ sĩ và choáng ngợp với sự diễn xuất tài tình của những thí sinh trong chương trình, Việt Hương liên tục bất ngờ với những bình luận đầy chuyên nghiệp của Xuân Lan. 

Siêu mẫu Xuân Lan là một trong những “nữ hoàng catwalk” thông minh nhất nhì giới người mẫu. Bên cạnh những bước chân điêu luyện, thần thái trên sàn diễn, Xuân Lân còn “đánh mạnh” vào tâm trí khán giả bởi nét diễn xuất thần và tài ứng biến trên sân khấu diễn xuất. Hôm nay, tại chính chương trình Ca sĩ bí ẩn, khán giả tiếp tục một phen “hết hồn” với sự am hiểu âm nhạc của chính siêu mẫu này. 

Nếu không biết cô ấy xuất thân là một siêu mẫu, tất cả nghệ sĩ và khán giả khi nghe những lần phán đoán của Xuân Lan trong Ca sĩ bí ẩn sẽ liên tưởng đây là một ca sĩ chuyên nghiệp. Không chỉ có siêu mẫu Xuân Lan, người bạn đồng hành thân thiết Nam Trung cũng bắt tay cùng trong việc tìm kiếm “ca sĩ thật” cho đội mình. Hứa hẹn đây là một trong những tập khiến đội nhà Việt Hương – Chí Tài phải trải qua nhiều màn “căng não” nhất trong chương trình Ca sĩ bí ẩn 2018.

Chương trình Ca sĩ bí ẩn tập 4 phát sóng lúc 21g thứ hai (19/3) trên kênh HTV7.

Lam Khanh (Ảnh: Vũ Duy)