Phim Việt

Cặp đôi nội chiến - Cuộc đại chiến giữa hai nửa thế giới

Khi vai trò phụ nữ được cân bằng với đàn ông, cái tôi của họ càng được củng cố. Một nửa thế giới sẽ như thế nào, nếu người yêu thương của mình chính là người "đối đầu" trong công việc?

Cảnh trong phim "Cặp đôi nội chiến"

Tiếp tục khai thác những mâu thuẫn diễn ra trong đời bằng góc nhìn hài hước, nhưng ở Cặp đôi nội chiến tập trung nhiều hơn vào cuộc “đại chiến” giữa hai nửa thế giới: quý bà và quý ông. Cuộc đại chiến này diễn ra tại một công ty truyền thông, nơi có 2 phòng sản xuất chương trình với sự cạnh tranh khốc liệt. Những người đứng đầu hai chiến tuyến này không phải là những người xa lạ mà chính là cặp vợ chồng Hương - Hỏa. 

Hai phòng sản xuất chương trình này có một điểm đặc biệt. Nếu phòng sản xuất do Hương lãnh đạo toàn là phụ nữ, thì phòng sản xuất do Hỏa là sếp chỉ toàn là đàn ông. Nếu ở nhà, Hỏa là một người chồng lép vế trước cô vợ ngang ngược và luôn cằn nhằn, thì để chứng tỏ thực lực của mình, ở công ty anh quyết tâm không thể khoan nhượng với Hương. 

Vì vậy, để thể hiện mình không hề thua kém vợ, Hỏa cùng những đồng nghiệp khác tìm mọi cách sản xuất ra những chương trình thiếu nhi hấp dẫn. Với mục tiêu giành chiến thắng và thể hiện năng lực, Hương dẫn dắt mọi người trong phòng tập trung thực hiện những chương trình đẳng cấp dành cho phụ nữ. Dù những đấng mày râu này thường hay thất bại trước những phụ nữ xinh đẹp, nhưng họ chưa bao giờ nản chí. 

Các diễn viên trong phim "Cặp đôi nội chiến"

Sự cạnh tranh này hình thành hai thái cực rõ ràng để tạo nên một cuộc nội chiến nhằm chứng minh vị trí, sức ảnh hưởng và cái tôi của bản thân mình trong công việc và cả trong cuộc sống. Khi theo dõi Cặp đôi nội chiến, một phần thực tế cuộc sống được thu nhỏ bằng những câu chuyện hài hước, duyên dáng và thú vị. Liệu mâu thuẫn giữa các "cặp đôi nội chiến" có được tháo gỡ bởi họ không chỉ gặp nhau trong công việc mà còn gắn kết với nhau trong cuộc sống?

Tất cả sẽ được giải quyết trong Cặp đôi nội chiến (Đạo diễn: Huỳnh Vinh), với sự tham gia của các diễn viên: Thúy Diễm, Đoàn Thanh Phượng, Lê Minh Thành, Đại Ngọc Trâm, Lương Thế Thành...

Đón xem "Cặp đôi nội chiến" gồm 50 tập, phát sóng lúc 18g05, thứ hai - thứ năm hàng tuần trên kênh HTV9.

Minh Trang