Hát mãi ước mơ - Mùa 4 - Tập 5

Cảm ơn em đã đến bên anh

"Cảm ơn em vì đã đến bên anh, sinh cho anh một đứa con trai rất dễ thương và luôn đồng hành với anh trong những niềm vui, nỗi buồn của cuộc sống", anh Dũng thể hiện tình cảm với người vợ của mình trong chương trình Hát mãi ước mơ tuần này.

Anh Nguyễn Văn Dũng (ngụ tại thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận) là một người đàn ông nghị lực. Khoảng giữa tháng 6/2004, khi đang là một nhân viên làm việc tại công ty xây dựng, điều không may đã xảy ra khiến anh mất đi đôi chân của mình sau một vụ tai nạn giao thông. Cú sốc lớn này từng khiến anh muốn từ giã cuộc đời khi chàng trai trẻ với nhiều ước mơ, hoài bão không còn lành lặn như trước nữa.

Tuy nhiên, đến năm 2010, anh Dũng dần lấy lại niềm tin vào cuộc sống. Cơ duyên đưa đẩy anh tìm đến nghề vẽ tranh cát. Khi vào làm công việc này, cuộc đời đã trao tặng cho anh Dũng cơ hội gặp gỡ người vợ hiện tại của mình. Vợ anh Dũng - chị Nguyễn Thị Thanh Hằng cũng là một người khuyết tật do bị sốt bại liệt. Bộ môn nghệ thuật này đã giúp đôi vợ chồng trẻ bén duyên với nhau. Định mệnh đã lấy đi đôi chân của anh nhưng bù đắp lại cho anh một tình yêu đẹp, một mái ấm gia đình hạnh phúc bên vợ và con trai.  


Cuộc đời lấy đi đôi chân của anh Dũng nhưng bù đắp cho anh một mái ấm gia đình hạnh phúc bên vợ con

Anh Dũng mong muốn hát cho vợ mình nghe vì đối với anh, chị Hằng là người phụ nữ đã luôn đồng hành bên anh trên quãng đường đời gian truân này. Đó là lí do anh tham gia chương trình Hát mãi ước mơ. "Một lần nữa, anh xin được nói lời cảm ơn em rất nhiều vì em đã đến bên anh và sinh cho anh một đứa con trai rất dễ thương. Cảm ơn em đã đồng hành với anh trong những niềm vui, nỗi buồn của cuộc sống. Hiện tại anh cảm thấy rất hạnh phúc.", anh Dũng nói lời yêu thương với người vợ của mình.

Tình yêu đẹp của đôi vợ chồng trẻ đầy nghị lực

Đến với Hát mãi ước mơ, anh Dũng đã trình diễn ca khúc "Vợ tôi" - Một sáng tác của Mạnh Quỳnh. Những lời hát "Tôi thương vợ tôi nghĩa tình trước sau vuông tròn…" thấm đẫm tình cảm khiến mọi người nghẹn ngào. Chị Hằng chia sẻ, cô rất xúc động khi nghe chồng hát ca khúc này vì anh chính là nguồn động lực để cô cố gắng mỗi ngày.

Anh Dũng với giọng hát ngọt ngào trong ca khúc "Vợ tôi"

Sau màn trình diễn, giám khảo Võ Hạ Trâm chia sẻ, các anh chồng thường hay ngại thể hiện tình cảm với vợ, nên khi thấy anh Dũng hát tặng vợ mình, cô rất ngưỡng mộ. Bên cạnh đó, ca sĩ Văn Mai Hương cho rằng: "Tình yêu là một điều rất tuyệt vời và người được yêu là một trong những người may mắn nhất."

Ngoài ra, anh Dũng mong muốn giúp đỡ cho các bạn khuyết tật giống mình đến với nghề vẽ tranh cát nghệ thuật để có công việc và thu nhập ổn định. Câu chuyện tình yêu thật đẹp của anh Dũng và chị Hằng đã chứng minh rằng sự nỗ lực vượt qua khó khăn trong cuộc sống sẽ đưa chúng ta đến bến bờ hạnh phúc.

Hát mãi ước mơ - 19g30 thứ Sáu hằng tuần trên kênh HTV7.

Nha Trang