Quýt làm cam chịu - Tập 61

“Cảm lạnh” với màn thả thính của Thúy Nguyễn và Văn Thuận

Tập 61 với sự tham gia của Phan Hiếu Thảo - Thúy Nguyễn và Phạm Văn Thuận - Thiên Kim. Trải qua ba vòng chơi hết sức gay cấn, Hiếu Thảo - Thúy Nguyễn nhận danh hiệu “đội chơi 0 điểm”.

Mở đầu chương trình, Văn Thuận và Thúy Nguyễn trổ tài với một màn thả thính “ngọt như mía lùi” khiến dân tình “điêu đứng” còn đồng đội thì “cảm lạnh”. Hiếu Thảo và Thiên Kim nhanh chóng đặt dấu chấm hỏi về tình đồng đội, không biết đâu là bạn đâu là đối thủ.

Có cơ hội là Phạm Văn Thuận - Thiên Kim “chớp” lấy liền

Chưa dừng lại ở đó, ở trò “Thổi bóng vào tô”, Thúy Nguyễn và Văn Thuận lại cứ làm người xem phấn khích khi cô nàng bộc bạch: “Anh làm Cam thì em cũng làm Cam thôi”. Dẫu vậy, mối tình đầy ngang trái này cũng không qua nổi trò chơi. Sau màn đọ sức tranh giành quyền thi đấu của Hiếu Thảo và Thiên Kim thì lượt chơi đã rơi vào tay Thúy Nguyễn. Cô nàng dùng hết hơi cũng chỉ thổi được 6/9 trái bóng, nhận ngay phần thưởng là lát sandwich kẹp với phương thức bí ẩn.

“Đốn tim” với màn thả thính của Thúy Nguyễn và Phạm Văn Thu

Trở lại với Văn Thuận - Thiên Kim, dẫu có hơi “lục đục nội bộ” nhưng cả hai vẫn xuất sắc vượt qua mọi thử thách, không để đội bạn có cơ hội “thừa nước đục thả câu”. Cái kết viên mãn dành cho cả hai là ẵm ngay phần thưởng 10 triệu đồng của chương trình.

Mời khán giả xem tập 61 chương trình “Quýt làm cam chịu”:

Nguyệt Nga