Ca sĩ bí ẩn - Tập 27

Các nghệ sĩ xúc động khi nhớ về cố nghệ sĩ Phi Nhung

Một tiết mục đầy sâu lắng, diễn viên Lê Trang đã trình bày ca khúc “Thương chị” để nhớ về cố ca sĩ Phi Nhung, khiến các nghệ sĩ chạnh lòng. Ngoài ra, “anh Ba” Ngọc Sơn cũng bất ngờ xuất hiện với vai trò ca sĩ bí ẩn số 5.

Góp mặt với vai trò thí sinh, Lê Trang gây xúc động khi thể hiện ca khúc “Thương chị” để tưởng nhớ cố nghệ sĩ Phi Nhung. Trong MV, nữ diễn viên với đôi mắt đượm buồn, đi cùng với bộ trang phục bà ba giản dị, đây cũng là kiểu trang phục mà trước đây nghệ sĩ Phi Nhung rất hay mặc trên sân khấu. Được biết, trước khi theo đuổi hoạt động nghệ thuật, Lê Trang từng là “fan ruột” của giọng ca “Bông điên điển”. Cô chia sẻ: “Đúng ra phải gọi là cố ca sĩ Phi Nhung, nhưng em xin phép, em vẫn gọi là chị Phi Nhung, bởi vì trong lòng em thì chị sẽ sống mãi…"

Lê Trang tưởng nhớ về cố ca sĩ Phi Nhung

Lê Trang đã tự sáng tác đoạn lý “Trách ai vô tình” ngay trong đêm và nhờ nhạc sĩ Võ Hoàng Lâm làm lại phần nhạc, để thể hiện trọn vẹn tình cảm của mình trong ca khúc “Thương chị”. Điều này khiến ca sĩ Long Nhật dành cho cô nhiều lời khen ngợi: “Trong cơn xúc động này anh rất cám ơn Lê Trang. Em rất thông minh khi bỏ cái lý này ở giữa, nó đã trang điểm cho bài hát thêm phần đẹp và được tô đậm nét, khi mà em hát câu lý lên thì rõ ràng bài hát “Thương chị” này như dành riêng cho ca sĩ Phi Nhung”. Nam ca sĩ cũng nhân dịp để hát tặng khán giả ca khúc mới do nhạc sĩ Lê Hồng Phúc viết, cũng mang ý nghĩa tưởng nhớ về người em đồng nghiệp. MC Khả Như xúc động chia sẻ: “Cái gì cũng có thể qua đi, nhưng những thứ tốt đẹp sẽ còn lại mãi, Như tin là trong trái tim của mỗi người, những người yêu quý chị Nhung thì những thứ tốt đẹp nhất của chị sẽ còn hiện hữu mãi trong trái tim”

Cả hai đội chơi lẫn nữ MC không kìm được sự xúc động

Sau khi đi qua những nỗi buồn và trở lại với sự vui vẻ cùng ca sĩ bí ẩn số 5. Chỉ với phần độc tấu mở đầu, nam ca sĩ liền được Chí Thiện và Long Nhật khẳng định “đây là một nghệ sĩ xịn”. Long Nhật liên tục chỉ ra những điểm đặc biệt mà chỉ có ở một nghệ sĩ trình độ danh ca mới thể hiện được: "Cái ngón đàn rất là điêu luyện và cách đứng cũng phải là một nghệ sĩ lớn, mới có thể vừa đánh đàn giỏi và vừa hát hay!". Đồng ý kiến với thành viên đội đỏ, tất cả mọi người đều ủng hộ những lập luận trên, song song đó thì Puka và Thanh Thức cũng tự tin hơn trong quyết định thay đổi ca sĩ đang sở hữu.

Ca sĩ bí ẩn số 5 với phong thái vô cùng chuyên nghiệp

Vô cùng bất ngờ, đằng sau sự giấu mình ấy lại chính là thành viên kỳ cựu của chương trình - "anh Ba" Ngọc Sơn. Trở lại cùng một vai trò khác với phiên bản ghi hình trực tuyến, ca sĩ Ngọc Sơn bày tỏ bản thân rất vui khi được gặp lại mọi người: “Lúc nghe nói quay chương trình "Ca sĩ bí ẩn" là làm cái gì Ngọc Sơn cũng làm, miễn được tham gia là mình vui lắm!”. Tạo nên được một bầu không khí vui tươi, “anh Ba” tâm sự: “Một mình trong nhà thì anh nuôi cá, trồng rau, trồng cây, rồi tự nấu ăn một mình, lủi thủi trong nhà, tập tạ, đánh bóng bàn, võ thuật, sau đó đi giao lưu với các chiến sĩ, gửi gạo vô chùa để ủng hộ bà con nghèo!”. Nam danh ca cũng cho biết rằng bản thân đã tận dụng triệt để, làm những điều ý nghĩa trong quỹ thời gian nghỉ dịch của mình.

 Danh ca Ngọc Sơn gây xuýt xoa cùng giọng ca ngọt ngào, đậm tính thương hiệu của "anh Ba"

Ca sĩ bí ẩn – Làn sóng mới phát sóng lúc 21g thứ Hai hàng tuần trên kênh HTV7.

Duy Dương