Ca sĩ bí ẩn - Mùa 6 - Tập 15

Ca sĩ Uyên Trang bất ngờ xuất hiện, gây thương nhớ cho dàn nghệ sĩ

Trong tập 15 "Ca sĩ bí ẩn - Mùa 6", bên cạnh sự hài hước mà các khách mời đem lại còn có sự "tái xuất" của giọng ca gây thương nhớ, vừa tạo dấu ấn với dòng nhạc trẻ lại rất sâu lắng với những bản bolero - ca sĩ Uyên Trang.

Ca sĩ Uyên Trang trong vai trò "Ca sĩ bí ẩn số 7"

Đến với tập 15 Ca sĩ bí ẩn trong vai trò khách mời, ST Sơn Thạch đã làm khán giả vô cùng bất ngờ vì thái độ ‘nuốt nước mắt vào trong’  khi anh kể về quá khứ từng đồng hành cùng Ca sĩ bí ẩn các mùa trước. Đồng hành cùng ST Sơn Thạch lần này là ca sĩ Thu Thủy. Sự kết hợp này khiến khán giả vô cùng thích thú. 

ST Sơn Thạch dù có kinh nghiệm tại "Ca sĩ bí ẩn" nhưng vẫn ra về "trắng tay"

ST và Thu Thủy đã có màn đối đầu cực kì gay cấn cùng đội chủ nhà Chí Thiện - Khả Như. Cuối cùng ,chiến thắng hoàn toàn nghiêng về đội chủ nhà, cặp đôi Chí Thiện - Khả Như thành công giành được cơ hội được chọn lựa đối với ca sĩ bí ẩn số 7. Sau nhiều đắn đo với việc thay đổi lựa chọn "Ca sĩ bí ẩn số 7", cặp đôi chủ nhà Chí Thiện - Khả Như đã quyết định cược hết toàn bộ 11.000 điểm vào nhân vật này và ‘thắng đậm’ trước màn lộ mặt của ca sĩ Uyên Trang.  

Ca sĩ Uyên Trang nổi tiếng với loạt ca khúc hit vào những năm 2000

Với ca khúc trong màn lộ mặt - Tình yêu và giọt nước mắt, ca sĩ Uyên Trang đã khiến cả trường quay phấn khích bởi sự xuất hiện của mình. Nữ ca sĩ đã từng tạo dấu ấn với nhiều ca khúc như Đau một lần rồi thôi, Tình yêu và giọt nước mắt... Năm 2011, cô đoạt giải Mai Vàng hạng mục Ca sĩ hát nhạc âm hưởng dân ca và truyền thống cách mạng. Sau một thời gian không xuất hiện trên sân khấu ca nhạc, sự trở lại của nữ ca sĩ đã khiến người hâm mộ mát lòng, nhất là Khả Như, người vô cùng yêu mến giọng hát của Uyên Trang. 

Ca sĩ bí ẩn - Mùa 6, 20g45 thứ Hai trên HTV7.

Đan Quỳnh