Én vàng nghệ sĩ – Tập 9

Ca sĩ Tim chơi vơi trong một chữ “Tình”

Tập 9 Én vàng nghệ sĩ với chủ đề "Tình" sẽ phát sóng vào lúc 20g45 thứ Bảy (5/1) trên kênh HTV9, với sự góp mặt dự thi của top 5: Tim, Ngô Phương Anh, Băng Di, Sơn Ngọc Minh và Tuyền Tăng.

Diễn viên Băng Di sẽ thể hiện về tình đồng nghiệp với phần hỗ trợ của diễn viên Ngọc Hoa, Việt Trang và Đông Hải. 

Băng Di sẽ hy sinh làm xấu mình khi hóa trang vào vai bà cụ già nhớ về thời son trẻ với những đam mê nghề dẫn chương trình.

Ca sĩ Sơn Ngọc Minh sẽ thể hiện câu chuyện tình đời với phần hỗ trợ của vũ đoàn Việt Hải. Là chàng trai phải trải qua nhiều biến cố cuộc đời, anh tự tin ẩn mình trong một vùng an toàn. Nhưng rồi những tình đời ngọt ngào, ấm áp đã thay đổi những suy nghĩ tiêu cực của anh. 

VJ Tuyền Tăng sẽ tiết lộ về tình nhân đặc biệt của cuộc đời cô. Đó là mối tình gắn bó với cô từ khi còn rất trẻ với những cung bậc cảm xúc đặc biệt và khiến cô phải trải qua nhiều thử thách trong cuộc sống để gắn bó. 

Ca sĩ Tim sẽ mang đến một tình cảm đặc biệt mang tên Tình chơi vơi, trong công việc, cuộc sống, tình yêu. Đây chính là cảm xúc anh phải trải qua từ khi anh nổi tiếng đến nay, đó cũng là lý do khiến anh liên tục đổi mới, thử sức với rất nhiều loại hình nghệ thuật, từ ca hát, đóng phim, dẫn chương trình… Hỗ trợ tiết mục là diễn viên Phi Nguyễn, Tú Linh và vũ đoàn Việt Hải. 

Diễn viên Ngô Phương Anh sẽ mang đến tiết mục Tình đầu tình cuối với phần hỗ trợ của diễn viên Dương Cường, Phi Nguyễn và bé Hồng Thu. Trong tiết mục của mình, Ngô Phương Anh sẽ tiết lộ về câu chuyện tình thật của mình với người yêu có khoảng cách chênh lệch tuổi khá lớn và những thử thách 2 người phải vượt qua. 

Bảo Châu
Xem thêm