Ca sĩ Lâm Hùng tái xuất "cứu vớt" dàn khách mời cực phẩm

Với sự xuất hiện của ca sĩ Lâm Hùng, ký ức của hàng triệu khán giả chợt ùa về như thời 20 năm trước. Bên cạnh đó, màn thể hiện "Ngẫm Kiều" của Lê Nhung cũng khiến người nghe nổi da gà.

Nổi đình đám vào đầu những năm 2000, nam ca sĩ Lâm Hùng trở thành gương mặt được đông đảo khán giả miền Tây "săn đón" mỗi khi trình diễn. Bất ngờ xuất hiện trên sân khấu của "Ca sĩ bí ẩn", Lâm Hùng một lần nữa khiến khán giả sống lại khoảng ký ức của 20 năm trước.

Ba khách mời của tập phát sóng tối qua là: MC Vũ Mạnh Cường, Á Hậu Hà Thu và Hoa Hậu Khánh Vân cùng đội chủ nhà: Việt Hương, danh ca Ngọc Sơn và ca sĩ Nguyễn Hưng. Đến với màn cuối cùng trước thềm giành ca sĩ bí ẩn số 7 về đội của mình, Hoa hậu Khánh Vân cùng Hà Thu và MC Vũ Mạnh Cường phải thể hiện một màn catwalk để dành tặng đến khán giả. Theo đó, nghệ sĩ Việt Hương đại diện đội chủ nhà sẽ nhường quyền chọn ca sĩ số 7 cho đội khách. Như một chiếc phao cứu sinh dành cho đội khách, ca sĩ Lâm Hùng tháo bỏ chiếc mặt nạ của ca sĩ bí ẩn số 7 khiến ai cũng phải bất ngờ và trình bày ca khúc "Vô tình" (Thái Khang) với giọng hát đầy đặc trưng. Vừa nhận ra được thần tượng một thời, MC Vũ Mạnh Cường và Hà Thu sửng sốt, đứng dậy lắc lư liên tục. Xuất hiện và trình diễn trước nhiều gương mặt nghệ sĩ quen thuộc, ca sĩ Lâm Hùng chia sẻ: "Trước khi ra sân khấu, Lâm Hùng giả bộ run thôi, ai ngờ ra đây gặp mọi người thì run thật sự”.

Bên cạnh phần thể hiện của ca sĩ Lâm Hùng, khán giả còn mãn nhãn với phần thể hiện của Lê Nhung – trưởng nhóm vũ đoàn Việt Hải. Với ca khúc "Ngẫm Kiều" của nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung, Lê Nhung khiến tất cả khán giả phải nổi da gà liên tục với sự dàn dựng công phu cũng như thần thái khó cưỡng khi hóa thân thành Thúy Ngân trôi nổi giữa dòng đời. Bên cạnh hai phần trình diễn nổi bật của tập 10, khán giả còn đắm mình trong không gian âm nhạc đa sắc màu trong chương tình.

Minh Anh - Ảnh: Lê Nhân