Talkshow "Sức sống Việt Nam"

Ca sĩ Đức Phúc bị ám ảnh khi nghe thấy "Miệt thị ngoại hình"

"Sức sống Việt Nam" tuần này - phát sóng lúc 20g thứ 7 (15/1) trên kênh HTV7 - sẽ là cuộc trò chuyện thẳng thắn của ca sĩ Đức Phúc, Á hậu Kiều Loan, Hoa hậu Tiểu Vy và Hoa hậu Đỗ Hà quanh chủ đề "Miệt thị ngoại hình".

Hoa hậu Mai Phương Thuý trò chuyện về chủ đề Thời gian kết thúc - Deadline

"Sức sống Việt Nam" là chương trình talkshow có sự tham gia của 3 thành viên đương nhiệm Miss World Vietnam 2022: Hoa hậu Lương Thùy Linh, Á hậu Kiều Loan và Á hậu Tường San. 13 tập phát sóng của mùa đầu tiên này sẽ có sự góp mặt của dàn khách mời vô cùng đình đám.

Ngoài top 3 đương nhiệm và "bà trùm" Hoa hậu Phạm Kim Dung, "Sức sống Việt Nam" còn có sự góp mặt của những gương mặt đang được cộng đồng mạng chú ý: Hoa hậu - Siêu mẫu Minh Tú, Miss Grand International 2021 Thuỳ Tiên, diễn viên Trương Ngọc Ánh, hot Tiktoker Tun Phạm, Hoa hậu Mai Phương Thuý, Hoa hậu Đỗ Hà, Á hậu Ngọc Thảo, Á hậu Phương Anh, Quách Ngọc Tuyên, Kha Ly, Nam Cường, Đức Phúc... 

Những nhân vật của "Sức sống Việt Nam" tuần này

Mỗi tập phát sóng của chương trình sẽ bàn luận về những chủ đề khác nhau. Các câu chuyện được nhắc đến là những vấn đề đang được đông đảo cộng đồng quan tâm.

Đó là: Đại dịch; Miệt thị ngoại hình (Từ tiếng Anh là "body shaming"); Sáng tạo nội dung; Thời hạn kết thúc (Hay được biết đến với từ tiếng Anh "deadline"); Truyền hình thực tế… Nắm bắt xu hướng và khai thác góc nhìn, quan điểm của các khách mời, talkshow hứa hẹn mang đến nhiều điều thú vị. Mỗi tuần, các khách mời với mỗi chủ đề sẽ đem đến cho khán giả những chia sẻ thú vị, cùng những tình huống và câu chuyện hấp dẫn. 

Ca sĩ Đức Phúc tiết lộ bản thân rất ám ảnh khi nghe về Miệt thị ngoại hình - Body shaming

Tuần này, Á hậu Kiều Loan sẽ có cuộc trò chuyện cùng các vị khách mời là ca sĩ Đức Phúc, Hoa hậu Tiểu Vy và Hoa hậu Đỗ Hà. Họ sẽ cùng thảo luận và chia sẻ những câu chuyện cá nhân quanh chủ đề "Miệt thị ngoại hình" (Body shaming).

Các khách mời hứa hẹn sẽ chia sẻ một cách chân thực với góc nhìn đa chiều về những khoảnh khắc mà bản thân họ từng trải qua, từng là nạn nhân của "Miệt thị ngoại hình". Đó là ca sĩ Đức Phúc với sự ám ảnh khi nghe thấy từ "Body shaming", là Hoa Hậu Đỗ Hà nghẹn ngào khi tiết lộ "mới chỉ tiếp xúc với showbiz thôi nhưng mọi người không cho mình cơ hội"... 

Làm cách nào các khách mời có thể vượt qua sự tổn thương tinh thần ấy để kiên cường đi tiếp? Câu trả lời sẽ có trong "Sức sống Việt Nam" tuần này, phát sóng lúc 20g thứ 7 (15/1) trên kênh HTV7. 

Thiên Bình