Ca sĩ Chế Phi ôm đàn tự tình, Nguyễn Hưng nhận người quen

Kịch tính lên cao khi đội nhà đổi ca sĩ bí ẩn số 2 để lấy về số 7 và cũng chính quyết định này với màn lộ diện ấn tượng của ca sĩ Chế Phi đã mang về chiến thắng cho Nguyễn Hưng - Phi Nhung - Khả Như.

Khách mời của tập 22 là ca sĩ Châu Gia Kiệt, Giang Hồng Ngọc và diễn viên Khả Như. Bên cạnh đó, ca sĩ Phi Nhung xuất hiện bên cạnh hai đàn anh Ngọc Sơn và Nguyễn Hưng. Tuy nhiên, đội hình có sự "xáo trộn" khi danh ca Ngọc Sơn hoán đổi vị trí cho Khả Như.

Trong lượt xuất hiện đầu tiên của ba nữ ca sĩ bí ẩn, Khả Như và Phi Nhung đều chung một nhận định: số 2 có khả năng là ca sĩ vì thần thái trình diễn cũng như phong cách khác hẳn hai gương mặt còn lại. Anh cả Nguyễn Hưng nhận ra số 1 có "thái độ" bất cần nên do dự "không biết chương trình có cố tình đánh lừa hay không". Phía bên kia, Hồng Ngọc cũng phân vân giữa số 2 và 3, Châu Gia Kiệt củng cố lựa chọn cho đội khách vào số 3 vì "tạo dáng đẹp như người mẫu" nhưng cả hai khách mời quyết định nghe theo người thầy Ngọc Sơn chọn số 1. Số 3 lộ diện là nữ ca sĩ trẻ Trương Như Ý (Hải Ngân).

Ba nam ca sĩ trong lượt xuất hiện thứ 2 của tập 22 là "ca khó" khiến danh ca Ngọc Sơn phán đoán là số 5 dựa trên cách cầm micro, còn Hồng Ngọc và Châu Gia Kiệt nhanh mắt nhận ra khẩu hình miệng của anh chàng này rất "ca sĩ". Khả Như nhận thấy số 4 và 5 có vẻ "thân thiết", số 6 "cao ráo đẹp trai" nhưng chắc chắn không phải ca sĩ. Bất ngờ, sau khi đưa ra hàng loạt phán đoán, cả hai đội đều chọn số 5 nhưng anh chàng chọn ngược lại đội khách của ba thầy trò Ngọc Sơn. Số 6 lộ diện là nam sinh viên nhạc viện Nguyễn Phạm Huy Hoàng.

Ở diễn biến tiếp theo, MC Quyền Linh trách đội khách đã loại đi giọng ca quá đẹp của nữ ca sĩ Phan Diễm, trong khi đó danh ca Ngọc Sơn cũng bày tỏ sự tiếc nuối khi "chính tay bấm loại" cô học trò nhỏ của mình. Còn đội nhà, trong lượt chơi lần này lại thành công khi loại đúng nam chuyên viên tư vấn tài chính Nguyễn Vương Linh. Kịch tính tiếp tục lên cao khi đội nhà đổi ca sĩ bí ẩn số 2 để lấy về số 7 và cũng chính quyết định này với màn lộ diện ấn tượng của ca sĩ Chế Phi đã mang về chiến thắng cho Nguyễn Hưng - Phi Nhung - Khả Như.

Xem lại tập 22 "Ca sĩ bí ẩn" mùa 4:

Minh Anh