"Ca sĩ bí ẩn" phá lệ tiếp bộ ba MTV

Nhóm nhạc MTV là cái tên quen thuộc của thế hệ 8x yêu nhạc Việt. Lần này "Ca sĩ bí ẩn" đã phá lệ để mời trọn bộ 3 anh chàng MTV xuất hiện trong tập 2 mùa thứ 2.

Nhóm nhạc MTV là khách mời trong tập 2

Với bề dày kiến thức âm nhạc và độ hài hước nổi tiếng trong giới showbiz, MTV liên tục “tung chưởng” khiến cho Việt Hương và Cát Tường không kịp trở tay. Đến với chương trình Ca sĩ bí ẩn, ba chàng soái ca này xác định “quẩy” hết mình khi không ngần ngại chặt chém tất cả các nghệ sĩ trong chương trình. Nội công thâm hậu của 3 anh em này khiến cho Việt Hương phải cầu cứu chương chương trình liên tục. 

Nhưng chưa ngừng ở đó, điều bất ngờ nhất lại xuất phát từ cô nàng Puka – em út của bộ ba “thần thánh” Ban bình luận. Với khiếu hài hước và độ “chuyên môn” âm nhạc sẵn có, Puka tự tin đưa ra những nhận định đắt giá về thí sinh khiến cho MTV cùng các nghệ sĩ trong chương trình phải “bật ngửa”.

Vợ chồng ca sĩ Phương Loan - Chí Tài

Một bất ngờ xúc động khác mà chương trình mang lại cho khán giả đó là sự xuất hiện của ca sĩ Phương Loan - người vợ đầu ấp tay gối của nghệ sĩ Chí Tài. Ở ghế chủ nhà, Chí Tài sau 30 giây hoang mang đã nhận ra giọng ca của vợ mình khi cô cất tiếng hát ở vị trí của ca sĩ bí ẩn thứ bảy. Được biết đây là món quà bất ngờ mà chị mang lại cho anh nhân dịp kỷ niệm 35 năm ngày cưới của hai vợ chồng.

Ca sĩ bí ẩn, phát sóng lúc 21g tối nay (5/3) trên kênh HTV7.

Lam Khanh (Ảnh: Vũ Duy)