Ca sĩ bí ẩn - Tập 24

Buổi họp fan bất ngờ cùng ca sĩ Lý Hải

Đáp ứng sự kỳ vọng của hai đội chơi, ca sĩ số 5 đã khiến cho tất cả các thành viên trở về với những kỷ niệm khó quên từ thuở nhỏ.

Ở phần chọn đổi ca sĩ bí ẩn số 5, cả hai đội chơi đều nhanh chóng có những cảm giác quen thuộc ở nhân vật bí ẩn này. Qua màn khoe giọng, mọi người đều suy đoán đây là một người anh đa tài, riêng Puka thì nhanh chóng chắc nịch rằng không ai khác ngoài ca sĩ Lý Hải. Chí Thiện phân tích dựa trên ý kiến của Puka và thống nhất cùng Lưu Hiền Trinh để chọn nam ca sĩ cho vòng quyết định.

Ca sĩ bí ẩn số 5 nhanh chóng để lộ thân phận

Đúng như sự mong đợi của cả hai đội chơi, đằng sau chiếc khẩu trang chính là ca sĩ Lý Hải. Chia sẻ việc khẳng định đầy "chớp nhoáng", Puka cho biết cô và ca sĩ Lý Hải đã từng làm việc, tiếp xúc rất nhiều, thậm chí là ngồi cạnh nhau nên dù bịt kín mặt và chỉ để lộ “cái tay đen đen” thì vẫn không thoát khỏi “tầm ngắm” của cô nàng. Puka nói thêm: “Lúc mà cái tay anh giơ lên là em đã nhớ lại là từng gặp ở đâu rồi, thấy rất là quen luôn!".

Ca sĩ - Đạo diễn Lý Hải 

Ca sĩ Lý Hải là một gương mặt không còn xa lạ đối với chương trình. Ở lần xuất hiện này, anh không tham gia với tư cách thành viên của đội nhà mà là ở vai trò ca sĩ bí ẩn, khiến mọi người đều bất ngờ và thích thú. Với loạt hit đình đám một thời đi cùng series "Trọn đời bên em", Lý Hải gây tiếng vang lớn và chiếm trọn tình yêu của hàng triệu khán giả thuộc nhiều thế hệ đến tận ngày nay.

Buổi họp fan đầy thú vị giữa hai đội chơi cùng người đàn anh đa tài

Ngoài ra, Lý Hải đã chia sẻ với người hâm mộ về dự án anh đang ấp ủ: “Anh rất muốn thu một số ca khúc cũ, nhưng mình sẽ phối mới lại”. Như vậy, trong thời gian tới, khán giả sẽ được thưởng thức giọng ca của Lý Hải qua những ca khúc quen thuộc, với một phong cách hoàn toàn mới. Là một “fan cứng” của đàn anh, Lưu Hiền Trinh bày tỏ sự ngưỡng mộ, về phần MC Khả Như thì cô mong muốn sẽ được góp mặt trong phim “Lật mặt”. Nghe đến đây, Lý Hải hết sức bất ngờ và cảm kích, đồng thời nhắn nhủ đàn em: “Hứa phải giữ lời nha!”. 

Ca sĩ bí ẩn – Làn sóng mới phát sóng lúc 21g thứ Hai hàng tuần trên kênh HTV7.

Duy Dương