Bố là tất cả: Khi tình yêu bị chia cắt

Anh Thư bắt gặp Minh Nhân thân mật với “người cũ” khiến tình cảm vợ chồng rơi vào chiến tranh lạnh và có nguy cơ li hôn. Mỹ Hà thay chồng buộc Minh Thảo chia tay với Hoàng Khang. Đó là những tình tiết trong phim "Bố là tất cả" tuần này.

Cuộc hôn nhân của Anh Thư và Minh Nhân đang trên vực thẳm li hôn

Sau khi Minh Nhân phát hiện ông Hiếu bị ung thư giai đoạn cuối, hoang mang và sợ hãi, anh đi đến quán uống rượu, trải lòng với y tá Nhung, người mà trước đây anh từng hẹn hò. 

Vì Minh Nhân say mèm nên anh phải nhờ đến sự giúp đỡ của Nhung mới về được đến nhà. Anh Thư vô tình chứng kiến cảnh thân mật của chồng với người cũ, cô nàng đau lòng và quyết định gom đồ về nhà mẹ.

Biết được điều này, bố mẹ Anh Thư rất tức giận, bà Kim Anh vì xót con gái nên yêu cầu Minh Nhân phải ly hôn với Anh Thư. 

Đứng trước yêu cầu vô lý của mẹ vợ, liệu Minh Nhân có đồng ý thực hiện? Anh sẽ giải thích sự hiểu lầm này như thế nào với Anh Thư?

"Bạn gái cũ" đưa Nhân về nhà khiến Anh Thư hiểu lầm

Cũng trong tuần này, phim Bố là tất cả tiếp tục xoay quanh chuyện tình cảm của Minh Thảo và Hoàng Khang. Trải qua nhiều thử thách, cuối cùng, tình yêu của họ đã được ông Hiếu, bố của Minh Thảo chấp nhận. Nhưng cả hai vẫn quyết định giấu kín chuyện tình cảm của mình khi làm việc ở công ty. 

Tuy nhiên, gia đình Hoàng Khang lại không ủng hộ chuyện anh yêu Minh Thảo. Ông Phú “ủ mưu” để Mỹ Hà làm đại diện hình ảnh của công ty, và chuyển Minh Thảo qua làm thư ký riêng cho vợ với mục đích “trị” cô. 

Mỹ Hà “cao tay” sẽ dùng những chiêu thức gì khiến Minh Thảo phải từ bỏ và rời xa Hoàng Khang? Trước hoàn cảnh người yêu liên tục bị “ăn hành”, Hoàng Khang sẽ làm cách nào để bảo vệ Minh Thảo?

Hoàng Khang sẽ làm gì để bảo vệ tình yêu của cả hai?

Bộ phim với sự tham gia của các diễn viên: Ngọc Lan, Thanh Bình, Huỳnh Anh Tuấn, Sam, Quang Tuấn, Thanh Nam…

Đón xem phim Bố là tất cả vào lúc 19g55, thứ hai đến thứ năm hàng tuần trên HTV7.

Minh Minh