Bí thư Thành ủy TP.HCM thăm chúc Tết các đơn vị

THANH TÂM - VĨNH TIẾN // TRUNG TÂM TIN TỨC HTV 9/2/2024, 23:07

(HTV) - Chiều tối 30 Tháng Chạp, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy TP.HCM Nguyễn Văn Nên cùng đoàn cán bộ lãnh đạo thành phố đã đến thăm, chúc Tết cán bộ, y bác sĩ, công nhân viên Bệnh viện Chợ Rẫy và Công an TP.HCM.

Là bệnh viện đa khoa hạng đặc biệt duy nhất của phía Nam, bệnh viện Chợ Rẫy đã góp phần tạo nên những dấu ấn trong công tác khám chữa bệnh của ngành Y tế nói chung và phía Nam nói riêng: lần đầu tiên tại Việt Nam, bệnh viện Chợ Rẫy phối hợp 2 kỹ thuật chuyên sâu điều trị thành công cho bệnh nhân bị ung thư hạch. Đặc biệt, bệnh viện Chợ Rẫy cũng là bệnh viện đầu tiên tại Việt Nam pha chế thành công 2 chất phóng xạ hỗ trợ ghi hình chẩn đoán, theo dõi ung thư tuyến tiền liệt và u thần kinh nội tiết…  

Nhân dịp Tết Nguyên đán 2024, đồng chí Nguyễn Văn Nên chúc cán bộ, nhân viên y tế, công nhân viên, người lao động của Bệnh viện Chợ Rẫy luôn mạnh khỏe; lãnh đạo Thành phố tin rằng, với tinh thần đoàn kết, với sức mạnh tập thể, với truyền thống “nghĩa tình”, đặt bệnh nhân là trung tâm, hết lòng vì người bệnh, bệnh viện Chợ Rẫy sẽ tiếp tục hoàn thành tốt nhiệm vụ thiêng liêng và cao cả: “giữ lấy sự sống cho từng sinh mệnh” được Đảng và Nhà nước giao phó, nhân dân tin tưởng hơn 120 năm qua.

Đến thăm, chúc Tết Công an TP.HCM, Bí thư Thành ủy TP.HCM Nguyễn Văn Nên đánh giá cao những kết quả của Công an TP.HCM đạt được trong thực hiện nhiệm vụ chính trị, giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, đấu tranh triệt phá các loại tội phạm… Năm 2023, lực lượng Công an nhân dân nói chung và Công an TP.HCM nói riêng đóng góp rất to lớn vào những thành tựu quan trọng, toàn diện với những dấu ấn nổi bật trên tất cả các lĩnh vực của cả nước. Với khẩu hiệu trấn áp tội phạm, đảm bảo an ninh trật tự không có ngoại lệ, không có vùng cấm, Công an TP.HCM đã lập nhiều chiến công xuất sắc trong năm 2023. Nhắc đến chủ đề năm của TPHCM, đồng chí yêu cầu lực lượng công an Thành phố tiếp tục phát huy vai trò xung kích trong chuyển đổi số, hoàn thành sớm hơn nữa các kế hoạch đề ra. Nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, Bí thư Thành ủy TP.HCM Nguyễn Văn Nên chúc toàn thể cán bộ chiến sĩ công an TP.HCM năm mới sức khỏe, hạnh phúc; luôn luôn nỗ lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, xứng đáng với niềm tin yêu của Đảng, Nhà nước, nhân dân.

>>> Xin mời quý vị đón xem Thời sự HTV lúc 20 giờ và Chương trình Thế giới 24G lúc 20 giờ 30 phút mỗi ngày trên kênh HTV9

 

Ý kiến của bạn:
Bài liên quan
(HTV) - Trong khuôn khổ Ngày sách và văn hóa đọc Việt Nam lần 3 năm 2024, chương trình giao lưu, ra mắt sách "Từ những tên riêng" của tác giả Hồ Huy Sơn với chủ đề "Tiếng Việt mến yêu" đã diễn ra tại Đường sách TP.HCM.
(HTV) - Việt Nam đứng thứ 6 trong danh sách 10 quốc gia chịu ảnh hưởng nặng nề nhất của biến đổi khí hậu, và là một trong những nền kinh tế có mức độ phát thải cao nhất Đông Nam Á.
(HTV) - Với những nỗ lực vượt khó, thích nghi của chính quyền địa phương, từng cá nhân hoạt động không chuyên trách và toàn thể người dân đã tạo bước ngoặt trong việc sắp xếp các khu phố, ấp.
Thương vụ Việt Nam tại Singapore cho biết, 03 tháng đầu năm 2024 đánh dấu sự vươn lên của Việt Nam bởi lần đầu tiên chạm ngưỡng quốc gia xuất khẩu gạo lớn nhất vào thị trường Singapore trong giai đoạn gần đây, chiếm 32,03% thị phần.
(HTV) - Ngày 20/4 là "Ngày Thương hiệu Việt Nam" do Thủ tướng Chính phủ chọn để tôn vinh và quảng bá thương hiệu và hình ảnh quốc gia, thương hiệu Việt Nam thông qua sản phẩm đạt Thương hiệu Quốc gia Việt Nam.
(HTV) - Hôm 19/4, Tổng thư ký Tổ chức Hiệp ước Bắc Đại Tây Dương (NATO) Jens Stoltenberg cho biết các quốc gia thành viên nhất trí cung cấp bổ sung khí tài quân sự cho Ucraina.
(HTV) - Sáng 20/4, UBND tỉnh Long An phối hợp với Ban Liên lạc Quân Dân y chiến khu Đ miền Đông Nam Bộ đã tổ chức họp mặt truyền thống lần thứ 32/2024.