Quà tặng bất ngờ - Tập 7

Bị dọa trừ lương, Sam bất ngờ “dằn mặt” ê-kíp

Mặc dù là host nhưng lại bị "đày ải" ở nhiều thử thách, Sam bất ngờ "dằn mặt" tổ biên tập chương trình "Quà tặng bất ngờ".

Vùng đất Bình Thuận với vẻ đẹp hoang sơ, bình dị cùng những bàu cát trắng mịn sẽ là điểm đến của tuần này. Ngành du lịch Bình Thuận vẫn luôn trên đà phát triển khi thu hút các du khách bởi nhiều địa điểm đẹp cùng các di tích lịch sử. Đến với Bình Thuận, khán giả chắc chắn sẽ khám phá được nhiều điều thú vị khi cùng đồng hành với người chơi và ê-kíp chương trình. 

Dù là một địa danh đẹp, nhưng thời tiết nơi đây lại cực kỳ “oi bức” bởi nắng nóng và gió biển. Đã chịu thử thách về mặt thời tiết, Sam còn không ít lần bị lôi kéo vào những thử thách “oái ăm”. Thậm chí nếu không thắng được người chơi, cô còn bị dọa “trừ lương” và nhận hình phạt "khủng".

Đối mặt với quá nhiều sự "ức hiếp", Sam thẳng thừng "dằn mặt" ban biên tập ngay trên sóng truyền hình. Tuy gặp nhiều khó khăn bởi các thử thách, nhưng Sam vẫn luôn tràn đầy năng lượng và cháy hết mình. Cô luôn là người bạn đồng hành tuyệt vời của người chơi trong các tập phát sóng. 

"Quà tặng bất ngờ" phát sóng lúc 20g25 thứ sáu hàng tuần trên kênh HTV7.

Hoàng Dương
Xem thêm