Sự thật Thật sự - Tập 6

Bánh Mì và Sự Thật hoang mang trước độ “xàm tuyệt đối” của Cát Tường - Dương Lâm

Lần đầu kết hợp cùng nhau trong vai trò biện luận viên, NSƯT Cát Tường và Lê Dương Bảo Lâm khiến hai đội chơi “bấn loạn” và “rối trí” trước phần biện luận của mình.

Ngay từ vòng đầu tiên, Kim Nhã – Ngọc Hoa của đội Sự Thật và Phương Lan – Tấn Phát của đội Bánh Mì cho biết rất hoang mang khi chứng kiến phần biện luận của NSƯT Cát Tường và Dương Lâm. Câu hỏi được đặt ra là “nguồn gốc mỹ phẩm xuất phát từ quốc gia nào?”. Để thuyết phục hai đội chơi “hãy tin anh, anh không bao giờ nói xạo tụi em đâu”, Dương Lâm tự tin khẳng định 100% mỹ phẩm xuất xứ từ Ai Cập, kèm theo những thông tin diễn thuyết khiến hai đội chơi ngơ ngác. Kim Nhã cho rằng Dương Lâm “xàm tuyệt đối” và chuyển hướng sang tin Cát Tường.

Tuy suy nghĩ rất nhiều về một cái tên "sang chảnh" và đậm tính triết lý cho đội mình, nhưng cuối cùng Phương Lan và Tấn Phát chốt tên đội là Bánh Mì

Nhanh gọn và vô cùng gần gũi với tên chương trình, Ngọc Hoa và Kim Nhã chọn tên đội là Sự Thật

Tuy nhiên, khi cựu MC “Bạn muốn hẹn hò” cho biết mỹ phẩm xuất phát từ đất nước Ba Tư với lý do “mỗi người chỉ cần Ba đến Bốn món mỹ phẩm là đủ để trang điểm”, thì niềm tin của đội Sự Thật bắt đầu “vỡ vụn”. Mặc dù cho rằng Cát Tường có độ “xàm” ngang ngửa Bảo Lâm, tuy nhiên Tấn Phát vẫn bị cuốn hút bởi “thần thái” của đàn chị và quyết định tin cô. Kết quả, đội Bánh Mì chọn đáp án sai và phải chịu thất thế trước đội Sự Thật.

Lần đầu kết hợp nhưng lại "tung hứng" vô cùng ăn ý là cặp đôi biện luận viên Cát Tường - Dương Lâm

Từng khẳng định ở ngoài đời hai chị em thân nhau, thế nhưng trong chương trình, Dương Lâm và Cát Tường sẵn sàng “chặt chém” nhau để lấy được niềm tin của hai đội chơi. Ở phần biện luận cho câu hỏi về con tuần lộc, Dương Lâm và Cát Tường đã kể cho hai đội nghe sự tích ông già Noel khiến bốn bạn trẻ không thể ngưng cười.

MC Đại Nghĩa cùng hai đội chơi

Nhận thấy thế trận đang giằng co, Ngọc Hoa bắt đầu “chơi chiêu” khi nhiệt tình phân tích và "tung hỏa mù" với đội bạn trong việc chốt đáp án. Không kém cạnh đối thủ, Tấn Phát và Phương Lan tỏ ra rất ăn ý nhau khi thống nhất câu trả lời với những lý lẽ rất “lý trí”. Tập 6 của chương trình đã diễn ra với nhiều tình huống bất ngờ, “dở khóc dở cười” mà biện luận viên mang đến cho hai đội chơi.

Đón xem tập 7 Sự thật Thật sự phát sóng vào lúc 19g30 thứ bảy (21/12) trên HTV7.

Bảo Châu - Bích Thu
Xem thêm