Én vàng nghệ sĩ 2018 - Tập 11

Băng Di chia sẻ nguyện vọng hiến nội tạng trong "Câu chuyện nhìn lại"

Trong những ngày đầu năm 2019, Én vàng nghệ sĩ sẽ mang đến chủ đề "Câu chuyện nhìn lại" để thử thách top 4 chương trình: Tim, Tuyền Tăng, Băng Di và Ngô Phương Anh. Đó là không gian dành cho những câu chuyện đặc biệt trong xã hội của năm 2018 vừa qua.

Với chủ đề mang tính thời sự tuần này, VJ Tuyền Tăng sẽ mang đến câu chuyện về những người phụ nữ Việt Nam truyền cảm hứng ấn tượng trong năm 2018. Đó sẽ là câu chuyện của Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam H’Hen Niê đã xuất sắc lọt vào top 5 Hoa hậu hoàn vũ thế giới, Hương Giang đăng quang Hoa hậu chuyển giới quốc tế, Thủy “muối” và câu chuyện truyền cảm hứng sống cho các bệnh nhân ung thư… 

Năm 2018 đánh dấu 100 năm cải lương Việt Nam, diễn viên Ngô Phương Anh sẽ chọn chủ đề ấn tượng này để thể hiện phần thi của mình và điểm lại những mốc son của loại hình nghệ thuật truyền thống cải lương. Hỗ trợ cho tiết mục là nghệ sĩ Quang Bảo, nghệ sĩ Dương Diễm và nghệ sĩ Kim Thùy. 

4 giám khảo và 4 thí sinh của đêm thi "Câu chuyện nhìn lại" (Ảnh: Fanpage Én vàng phiên bản Nghệ sĩ)

Dù là ca sĩ, diễn viên nổi tiếng nhưng Tim cũng từng xuất thân từ sinh viên ngành kinh tế và luôn dành sự quan tâm đặc biệt của mình cho những thông tin kinh tế. Chính vì vậy, câu chuyện nhìn lại trong năm 2018 sẽ là các tin tức khả quan trong cuộc đua kinh tế Việt Nam. Là chàng trai cá tính, nhiều sáng tạo, Tim hứa hẹn sẽ mang đến mợt chương trình mang dấu ấn cá nhân rất riêng trên nền một chủ đề khá kén người nghe.

Diễn viên Băng Di táo bạo khi chọn chủ đề về y tế cho phần thi của mình, với câu chuyện về những người tình nguyện hiến xác của mình cho y học sau khi qua đời. Đây không chỉ là lĩnh vực nổi bật năm 2018, hay sự quan tâm của Băng Di mà đó chính là sự lựa chọn của cô cho cuộc đời mình. Những chia sẻ đặc biệt này sẽ được Băng Di chia sẻ chi tiết trong đêm thi sắp tới. 

Đón xem tập 11 - Én vàng nghệ sĩ, phát sóng lúc 20g45g tối nay (12/1) trên HTV9.

Bảo Châu