Én vàng Nghệ sĩ - Tập 8

Băng Di bất ngờ đăng quang hoa hậu "ao làng"

Tuyền Tăng, Sơn Ngọc Minh và Băng Di sẽ là 3 thí sinh cuối tùng trong top 6 chương trình thể hiện chủ đề "Chuyện các loài hoa" của tập 8 "Én vàng Nghệ sĩ", phát sóng tối mai (28/12) trên kênh HTV9.

Để chinh phục đề tài này, Sơn Ngọc Minh chọn hoa sen hồng và với loài hoa này, bài thi của anh sẽ chuyển tải đến người nghe nội dung gì? Không chỉ dẫn chương trình, Ngọc Minh còn thể hiện lại "Xinh tươi Việt Nam" - ca khúc ghi dấu ấn với tên tuổi của nhóm nhạc anh từng tham gia là V.Music. Một điều khá thú vị là, ca khúc của anh sẽ được các nữ thí sinh của chương trình, gồm: Ngô Phương Anh, Băng Di, Tuyền Tăng, Thanh Nhàn trình diễn áo dài để hỗ trợ.

Trong khi đó, VJ Tuyền Tăng sẽ thể hiện phần thi của mình với hoa baby mong manh, nhẹ nhàng. Lấy cảm hứng từ loài hoa baby thường được sử dụng làm nền, điểm tô cho những loại hoa khác tỏa sáng, Tuyền Tăng sẽ nói về những con người thầm lặng đằng sau ánh đèn sân khấu. Hỗ trợ cho tiết mục của Tuyền Tăng là "Thiên thần Bolero" Thiên Hương. 

Khác hẳn với những thí sinh khác chọn loại hoa cụ thể trong thiên nhiên làm chủ đề cho bài thi của mình, Băng Di lại chọn nói về 1 loại hoa rất "hot" hiện nay là… hoa hậu. Băng Di sẽ vào vai 1 cô MC chuyên dẫn chương trình cho các cuộc thi hoa hậu "ao làng" để mưu sinh. Cô có rất nhiều bức xúc với các cuộc thi này, tuy nhiên vì cuộc sống khi lên sân khấu cô vẫn phải dành nhiều lời khen ngợi ngọt ngào cho cuộc thi. Đặc biệt, trong 1 lần dẫn chương trình, Băng Di bất ngờ được Ban tổ chức cho đăng quang hoa hậu "ao làng" khiến mọi người ngỡ ngàng. Hỗ trợ tiết mục của Băng Di là Ngọc Hoa, Phương Linh và Quỳnh Lý. 

Phần thi nào sẽ tạo được ấn tượng và giành được nhiều điểm số nhất từ các giám khảo là MC Thanh Bạch, đạo diễn NSƯT Vũ Thành Vinh, nhà báo MC Trác Thúy Miêu, nhà báo MC Phước Lập và nhà văn MC Tùng Leo? Sau đêm thi này, top 6 sẽ có những thay đổi gì và ở vòng trong, những thử thách nào sẽ chờ đón họ? Đón xem các tập tiếp theo của chương trình vào 20g45 thứ 6, thứ 7 hàng tuần trên kênh HTV9. 
Thiên Bình
Xem thêm