Chìa khóa may mắn

"Bàn tay vàng" giúp Lục Huy - Khánh Linh ẵm hơn 100 triệu giải thưởng

MC Minh Xù và Hà Thu bất ngờ về độ may mắn của ca sĩ Lục Huy khi anh chỉ cần một chiếc chìa khoá mở được giải thưởng cao nhất của vòng thi.


Roy Nguyễn, Vân Quỳnh, Khánh Linh, Lục Huy tại "Chìa khóa may mắn"

Chương trình "Chìa khóa may mắn" tập 2 lên sóng lúc 21g thứ Sáu (12/5) trên kênh HTV9 với sự dẫn dắt duyên dáng của MC Minh Xù và MC Hà Thu, cùng sự tham gia của 4 khách mời trẻ trung Roy Nguyễn, Vân Quỳnh, Khánh Linh, Lục Huy.

Ngay phần mở đầu chương trình, Lục Huy đã chia sẻ về bí quyết anh đem đến chương trình: "Bí quyết mang đến chìa khóa may mắn, đó chính là sức trẻ của GenZ". 


Các nghệ sĩ mang năng lượng trẻ trung, khuấy động phim trường

Sau đó, Lục Huy cùng các khách mời đã chứng minh sức trẻ khi khuấy động sân khấu với màn nhảy freestyle bất chấp mọi nền nhạc.

Trước khi bước vào các thử thách của chương trình, Lục Huy và Khánh Linh đã đặt tên nhóm là Hải Âu, trong khi đó Vân Quỳnh và Roy Nguyễn lấy tên Thợ Săn. Các nghệ sĩ trẻ đã trải qua ba vòng thi với những gói câu hỏi có độ khó khác nhau về nhiều lĩnh vực văn hoá, xã hội, nghệ thuật... 


Đội Hải Âu vui mừng trước những giải thưởng bất ngờ

Trong quá trình tìm đáp án cho các câu hỏi, MC Minh Xù ngạc nhiên về sự hiểu biết về nền cải lương Việt Nam của các GenZ tham gia chương trình.

Chia sẻ vấn đề trên, Lục Huy cho biết: "Em cảm nhận cải lương của Việt Nam hiện nay đang có bước chuyển mình khá là tốt. Các bạn trẻ đều biết đến cải lương, truyền thông cũng đưa tin rất nhiều về loại hình hát kịch này để mọi người có thể hiểu rõ hơn. Dạo gần đây, em còn biết được có rất nhiều ca khúc kết hợp giữa âm nhạc hiện đại và cải lương".


Đội Thợ Săn có nhiều chìa khóa hơn nhưng lại không mở được căn phòng may mắn

Đặc biệt, "Bàn tay vàng" đã đem về may mắn cho đội của Lục Huy và Khánh Linh khi họ liên tiếp giành được chìa khóa và mở ra những căn phòng đầy tiên. Đội Lục Huy và Khánh Linh đi tới vòng ba chung cuộc với số tiền thưởng lên đến 140 triệu đồng. Trong khi đó, đội Thợ săn kém may mắn hơn khi giành được nhiều chìa khóa nhưng lại không mở được những căn phòng may mắn. 

"Chìa khóa may mắn" – 21g thứ Sáu hàng tuần trên HTV9. 

Thiên Bình