Sắc màu cuộc sống

Hải Yến Idol ngỡ ngàng khi trải nghiệm món "quậy đục nước"

Trong "Sắc màu cuộc sống" tập 24, MC Hoàng Rapper có dịp gặp gỡ và cùng ca sĩ Nguyễn Hải Yến thưởng thức những món ngon tại phường Tân Sơn Nhì (quận Tân Phú, TP.HCM).


Hải Yến Idol lần đầu được trải nghiệm món bún quậy - đặc sản của Phú Quốc

Mở đầu chương trình, Hải Yến Idol thích thú chia sẻ: "Em có tìm kiếm và xem lại chương trình, biết sẽ có nhiều món ngon nên em phải để bụng".

Ngay sau đó, bộ đôi nghệ sĩ nhanh chóng khai tiệc tại một cửa hàng mang đậm hương vị đặc sản của Phú Quốc, đó chính là bún quậy. MC Rapper còn hài hước ví món ăn này với một câu nói quen thuộc của giới trẻ, "quậy đục nước". Sau khi thưởng thức đặc sản Phú Quốc, Hoàng Rapper và Hải Yến càng hào hứng khi khám phá món ăn thứ hai, gà ta 3 món. 


"Sắc màu cuộc sống" và các bạn nhỏ quận Tân Phú tham gia nhiều trò vận động thú vị

Sau khi "no nê" cùng những món ăn chính bắt mắt và ngon miệng, hai nghệ sĩ cùng chuyển sang món tráng miệng với chè thốt nốt.

Vì ăn liên tục mà không để bụng kịp nghỉ ngơi, Hải Yến Idol hỏi Hoàng Rapper rằng: “Mình ăn nhiều quá thì có bị dư năng lượng không anh?". Lo lắng của cô nhanh chóng được xóa tan bởi nhiều hoạt động thú vị cùng các trò chơi vận động với người dân khu phố, đặc biệt là các bạn nhỏ, nơi đây. 


Hải Yến Idol rất cảm động vì những điều ý nghĩa và ấm cúng ở cuối chương trình

Trong phần cuối của "Sắc màu cuộc sống" kỳ này, hai nghệ sĩ đã đến thăm một hoàn cảnh đặc biệt, đó là chú Nguyễn Văn Được (57 tuổi). Hiện chú Được sống một mình trong căn nhà trọ nhỏ ở quận Tân Phú với nghề bán mít dạo.

Mỗi ngày, chú Được thức dậy lúc 4-5g sáng để lấy hàng, 6g sáng bắt đầu bán và tan làm sớm vào 9g tối, thậm chí muộn hơn lúc 11g đêm. Chú cố gắng làm việc để có thêm tiền lo học phí cho cháu của mình. Trước những bộc bạch chân chất của chú Được, MC Hoàng Rapper cùng Hải Yến Idol cổ vũ chú thêm nỗ lực để vươn lên trong cuộc sống đồng thời gửi tặng chú những phần quà ý nghĩa của chương trình. 

Đón xem "Sắc màu cuộc sống", phát sóng lúc 22g thứ Sáu hàng tuần trên kênh HTV9. 

Thiên Bình