Chìa khoá may mắn

Ma Ran Đô, Hải Nam ẵm gần 200 triệu tiền thưởng

Bốn nam thần Phạm Xuân Hùng, Duy Luân, Ma Ran Đô, Hải Nam hội ngộ tại "Chìa khóa may mắn". Trong đó, Ma Ran Đô và Hải Nam xuất sắc giành được giải thưởng gần hai trăm triệu đồng.

"Chìa khóa may mắn" tập 4 là cuộc hội ngộ của những khách mời trẻ trung, điển trai

"Chìa khóa may mắn" - phát sóng lúc 21g thứ Sáu hàng tuần trên kênh HTV9 - không chỉ thu hút người xem bởi sự duyên dáng của MC Minh Xù và MC Hà Thu, quá trình tương tác hài hước giữa các MC cùng các nghệ sĩ khách mời trẻ trung, dí dỏm mà còn hấp dẫn khán giả bởi yếu tố bất ngờ đến từ sự may mắn của các khách mời.

Trong tập 4, đồng hành với bộ đôi MC quen thuộc là bốn chàng trai trẻ trung, đa tài: Phạm Xuân Hùng, Duy Luân, Ma Ran Đô, Hải Nam. 

Đội Thất Bại kiên quyết không đổi tên ngay cả khi họ liên tục không gặp may

Ở phần chào sân, sau khi cô gái Huế - Á hậu Hà Thu hát "Huế thương", các khách mời đã nhanh nhẹn giới thiệu bản thân trong không khí rộn ràng. Đặc biệt, họ đã tạo nên nhiều tiếng cười trong thử thách đặt tên đội chơi.

Phạm Xuân Hùng và Duy Luân chọn tên Thất Bại vì cho rằng, muốn thành công phải trải qua điều này thì đội của Ma Ran Đô và Hải Nam nhanh chóng chào đội bạn là "Mẹ" và đặt tên nhóm là Thành Công. Tuy không giành được ưu thế trong vòng 1, song đội Thành Công đã lội ngược dòng ở vòng 2 nhờ sự kết hợp ăn ý của hai thành viên Hải Nam và Ma Ran Đô.


Ma Ran Đô may mắn kết hợp Hải Nam hiểu biết giúp họ giành giải thưởng lớn

Đội Thất Bại tuy dẫn trước ở vòng 1 nhưng sau đó, họ liên tiếp gặp không may. Dù vậy, cả Phạm Xuân Hùng và Duy Luân đều kiên quyết không đổi tên nhóm.

Cuối cùng, tiếc nuối khi đội bị loại, Duy Luân chia sẻ: "Nhờ tham gia "Chìa khóa may mắn", em mới biết được nhiều kiến thức về lịch sử, văn hóa của dân tộc Việt Nam cũng như được bổ sung thêm nhiều điều mới về các bộ môn thể thao. Em rất vui khi được gặp hai anh chị MC và lần sau trở lại em sẽ có sự thay đổi quyết liệt hơn nhất là trong việc đặt tên của đội mình". Trong khi đó, đội Ma Ran Đô và Hải Nam xuất sắc đi tới vòng 3 chung cuộc với số tiền thưởng lên đến 177 triệu đồng. 

Đón xem "Chìa khóa may mắn" tập 5, hứa hẹn nhiều hấp dẫn và bất ngờ, phát sóng lúc 21g ngày mai (2/6) trên kênh HTV9.

Thiên Bình