Quýt làm cam chịu - Tập 60

Anh Duy - Tino đen mặt vì nhọ nồi

Tập 60 với sự tham gia của Lưu Hiền Trinh - Sara Lưu và Trương Trần Anh Duy - Tino. Sau ba vòng chơi đầy kịch tính, Lưu Hiền Trinh - Sara Lưu đã giành chiến thắng với giải thưởng 10 triệu đồng.

Dàn khách mời “tưởng lạ mà quen” của chương trình

Ở màn chào sân, nếu Lưu Hiền Trinh - Sara Lưu chọn một cái tên thân mật là “Hai chị em” thì Anh Duy - Tino lại được dịp “khịa” MC ST Sơn Thạch khi chọn tên “Hai ông chú”.

Chưa hết, ở trò chơi “Ném lon”, Tino tự tin với danh xưng “mạnh miệng” thẳng thừng nhường Anh Duy làm Quýt trước. Không nằm ngoài dự đoán, sau một hồi tranh giành thách đấu với đội bạn Anh Duy đã có một màn thua trông thấy. Lưu Hiền Trinh cũng không kém là mấy, dẫu đã có kinh nghiệm từ nhiều lần tham gia nhưng tất cả đều đi lệch quỹ đạo như những trái bóng của cô nàng. Bóng được ném rất nhiều nhưng lon thì mãi chẳng thấy đổ. Phần thưởng không thể thiếu dành cho Anh Duy và Hiền Trinh là món bánh kẹp cùng phương thức độc lạ có “1 0 2”.

Gì chứ “hóa trang” thì Lâm Hiền Trinh và Sara Lưu là số 2 không ai là số 1

Đáng chú ý ở trò chơi “Nhìn hình đoán từ”, Anh Duy - Tino bày chiến thuật kẻ giật chuông người trả lời, quyết tâm giành lấy những điểm số cuối cùng để “lật ngược tình thế”. Song, người tính không bằng trời tính, dù là người cầm chuông trước nhưng hai chàng trai vẫn “bó tay” trước những câu hỏi “khó nhằn” của chương trình. Cái kết dành cho hai anh chàng là màn massage bằng nhọ nồi từ “Hai chị em”.

Mời khán giả xem tập 60 chương trình “Quýt làm cam chịu”:

Nguyệt Nga