Anh Đức đột nhiên "vạch trần" Dương Lâm… sửa mũi

Tập 2 chào đón các nghệ sĩ đình đám: Xuân Lan – Anh Đức và Hari Won – Dương Lâm, cùng hai đội chơi trẻ trung, tài năng và xinh đẹp: đội Không Tên và đội Song Sinh.

Trước câu hỏi đầu tiên: “Nếu bị xấu hổ, chúng ta phải làm gì cho hết đỏ mặt?” hai đội chơi đều chọn tin Xuân Lan – Anh Đức nhưng hóa ra ban biện luận kia mới là đội nói thật, còn Xuân Lan và Anh Đức đã kể những câu chuyện hoang đường nghe rất thật để đánh lừa đội chơi. 

Nhưng ở câu hỏi tiếp theo: “Nhạc cụ đầu tiên mà con người phát minh ra là gì?”, Xuân Lan – Anh Đức đã nói thật và mang về cho đội Song Sinh 10 điểm. Còn đội Không Tên chọn tin Hari – Dương Lâm nên đã không ghi được điểm.

Trận chiến giữa các biện luận viên tiếp tục diễn ra không hồi kết với câu hỏi: “Đàn ông và Phụ nữ, ai thính mũi hơn?”. Hari tự tin khẳng định đàn ông thính mũi hơn, vì Trấn Thành xịt nước hoa rất nhiều và có khả năng phân biệt các mùi nước hoa còn mình thì không. Dương Lâm cho rằng phụ nữ giờ… sửa mũi nhiều nên không thính mũi nữa. Lúc này, Anh Đức đã “vạch trần” và khẳng định Dương Lâm mới là người sửa mũi nên không nghe được mùi. 

Ở vòng thử thách nâng tạ, màn trình diễn xuất thần của Anh Đức đã lừa được đội Song Sinh, khiến họ tin rằng anh đẩy tạ thật nhưng kết quả hoàn toàn ngược lại. Với sự tinh ý của mình, đội Không Tên đã chọn đúng Dương Lâm, ghi thêm 10 điểm.

Tại vòng thi đoán tình huống tiếp theo của bộ phim cổ tích Việt Nam Chàng Ngốc, với sự nhanh trí của các biện luận viên, hai đội chơi đã bị “hack não”, không ghi được điểm ở vòng này.

Ở lượt thi cuối cùng, hai đội chơi phải lựa chọn ban biện luận nào thể hiện được ca khúc Còn thương rau đắng mọc sau hè của nhạc sĩ Bắc Sơn. Đồng loạt lựa chọn Dương Lâm, cả hai đội tiếp tục không ghi được điểm vì Anh Đức mới là đáp án chính xác. Nhân dịp này, Anh Đức cũng khoe khả năng hát bolero cực ngọt của mình với ca khúc trên. 

Sự thật - Thật sự phát sóng lúc 19g30 thứ bảy hàng tuần trên HTV7.

Hoàng Dương