Én vàng Học đường - Tập 14

Ai sẽ là 2 thí sinh cuối cùng lọt vào top 4?

Băng Đăng, Thảo Vy, Anh Thức và Hương Giang - 4 gương mặt cuối cùng của top 8 - sẽ cùng vượt qua thử thách cuối cùng nhằm chọn ra hai gương mặt sáng giá nhất vào top 4, để bước vào so tài trong đêm chung kết xếp hạng.

Đêm thi kịch tính và hứa hẹn nhiều hấp dẫn này sẽ được phát sóng vào 20g45 tối nay (30/11) trên kênh HTV9

Tuần này, các thí sinh sẽ thể hiện tài năng qua chủ đề "Dẫn chương trình truyền hình" và thử thách tăng cường "Tôi xứng đáng" để đưa ra những lập luận bản thân xứng đáng vào chung kết xếp hạng. Theo đó, các thí sinh chia làm hai cặp thi đấu. 

Thí sinh Băng Đăng và Thảo Vy sẽ dẫn dắt chương trình thể loại tin tức thời sự về bản tin "Én vàng" dành cho các bạn học sinh. Qua bài thi, cặp thí sinh này sẽ cung cấp những thông tin thú vị về học đường, thực hiện phóng sự về cửa hàng 2K - nơi mọi thứ được bán với giá 2.000 đồng dành cho người nghèo, đồng thời giao lưu với NSƯT Vũ Thành Vinh về mức độ đầu tư cho đêm chung kết xếp hạng chương trình.... 


Băng Đăng là thí sinh được đánh giá cao và ổn định ở những vòng thi trước

Trong khi đó, cặp thí sinh Anh Thức và Hương Giang sẽ dẫn dắt chương trình "TV home shopping" với sản phẩm đặc biệt là Thuốc chuyển đổi cảm xúc - một sản phẩm viễn tưởng có thể thay đổi ngay cảm xúc của mọi người để họ có thể hòa nhã, yêu thương nhau hơn.... 

Ở đêm trước, sau cuộc tranh tài đầy ấn tượng của 4 thí sinh: Uyên Phương, Minh Đức, Mộng Như và Hoàng Ân, chương trình đã tìm ra hai gương mặt đầu tiên lọt vào top 4. Đó là Minh Đức và Hoàng Ân. Hai chiếc vé cuối cùng vào đêm chung kết xếp hạng sẽ được quyết định trong đêm thi thứ 14. Được biết, kết quả này dựa trên tổng điểm được đánh giá từ hai đêm thi, với chủ đề lần lượt là "Bộ phận cơ thể" và "Dẫn chương trình truyền hình".

Đón xem đêm thi hứa hẹn nhiều hấp dẫn này vào lúc 20g45 tối nay (30/11) trên kênh HTV9.

Thiên Bình
Xem thêm