Alo phim nghe

Ai góp mặt trong các kỳ án mới của TFS?

Tháng 4 này trên HTV9, một bộ phim trinh thám đặc sắc của TFS sẽ lên sóng, hứa hẹn sẽ đem đến nhiều kịch tính và bất ngờ cho người xem. Để tìm hiểu rõ hơn về bộ phim, "Alo phim nghe" tuần này sẽ có cuộc trao đổi với các diễn viên của "Những chuyên án lạ".

Hai diễn viên khách mời của "Alo phim nghe" tuần này

Chương trình - với sự tham gia của MC Hồ Bích Trâm và 2 diễn viên khách mời Hoàng Nguyên và diễn viên Hà Phương Thu - sẽ được phát sóng vào 14g30 thứ 7 tuần này (30/3) trên kênh HTV7

Hoàng Nguyên và Hà Phương Thu đảm nhận hai vai trò hoàn toàn khác biệt nhau trong bộ phim "Những chuyên án kỳ lạ". Một người góp mặt trong nhóm chuyên đi phá những vụ án lạ, cùng giải quyết những trường hợp éo le để rốt cuộc tìm ra nhiều sự thật không thể lường đến; một người lại có vai trò mấu chốt trong vụ án nhiều uẩn khúc, từ đây, những con người tưởng rất chân thành bị lật mặt, những mưu đồ tưởng rất tinh vi bị đưa ra ánh sáng. Họ đại diện cho hai tuyến chính trong bộ phim "Những chuyên án lạ". 

Một số nhân vật trong phim

Tựa phim hẳn gây tò mò cho người xem. "Alo phim nghe" tuần này sẽ phần nào giải đáp được cái "lạ" của những chuyên án mà phim đưa ra và tìm cách giải quyết. Đầu tiên, phải nói đến việc các thành viên trong nhóm điều tra chuyên án đều không phải là điều tra viên chuyên nghiệp. Họ có hoàn cảnh, nghề nghiệp khác nhau, nhưng lại muốn sát cánh bên nhau chống lại cái ác. Tại sao lại có chuyện kì lạ như vậy xảy ra? Động cơ của những thanh niên này là gì, khi họ cố ý tập hợp nhau lại và phá án? Bộ phim muốn nói lên điều gì?

Những điều thú vị về nội dung phim cũng như chuyện hậu trường sẽ được tiết lộ 

Không chỉ giải đáp câu hỏi lớn nhất trên đây, hai diễn viên trẻ Hoàng Nguyên và Hà Phương Thu sẽ còn tiết lộ nhiều thông tin thú vị liên quan đến bộ phim, từ cơ duyên đưa họ đến với bộ phim? Những phân đoạn khó nhằn hoặc những cảnh quay đáng nhớ nhất với họ trong quá trình ghi hình bộ phim? Bên cạnh đó, các nghệ sĩ sẽ còn chia sẻ với nhau những câu chuyện thú vị về hậu trường, mối quan hệ với đạo diễn khó tính Đỗ Phú Hải, về sự nghiệp sau đó của các diễn viên cùng tham gia "Những chuyên án lạ"...

Đón xem câu chuyện hứa hẹn nhiều thú vị trên trong "Alo phim nghe" tuần này. Chương trình sẽ được phát sóng vào 14g30 thứ 7 (30/3) trên kênh HTV7. 
Thiên Bình