Phim hoạt hình đặc sắc - 19g thứ Hai, Ba, Tư, Năm trên HTV7

Từ đầu tháng 7/2024, khán giả nhí của HTV sẽ có dịp được thưởng thức những bộ phim hoạt hình đặc sắc với phiên bản lồng tiếng dễ tiếp cận. Đó là các phim "Wolfoo và những người bạn", "Vũ trụ cổ tích hiện đại", "Max và chú chó đáng yêu", "Chú gấu Bearee".


Wolfoo (thứ hai từ phải qua) và những người bạn của mình

"Wolfoo và những người bạn" (19g thứ Hai trên HTV7) là sê-ri phim hoạt hình nổi tiếng, phim xoay quanh câu chuyện về chú sói năm tuổi Wolfoo.

Wolfoo à một cậu bé thông minh, nhanh nhẹn, ham học hỏi và luôn có niềm tin vào thế giới tươi đẹp, đầy yêu thương. Với trí tưởng tượng phong phú của mình, đối với Wolfoo mỗi ngày đều là một cuộc phiêu lưu thú vị. Đồng hành với Wolfoo là những người bạn lém lỉnh và đáng yêu không kém. Đây là bộ phim hoạt hình có tính giải trí và giáo dục cao dành cho trẻ nhỏ.


Vua cha tức giận vì công chúa không thừa hưởng được chút phép thuật nào

Trong khi đó, "Vũ trụ cổ tích hiện đại" (19g thứ Ba trên HTV7) là tuyển tập những câu chuyện cổ tích xoay quanh các vị vua, những công chúa, hoàng tử... để kể một câu chuyện giản đơn về tình thân, tình bạn, tình yêu... Qua đó, các khán giả nhí sẽ hiểu thêm về những bài học cuộc sống, giá trị nhân sinh, vẻ đẹp của mỗi một sự tồn tại.

Đơn cử như tập phim đầu tiên với tiêu đề "Công chúa sức mạnh", người xem đã cùng các nhân vật đi tìm sức mạnh của một công chúa, dù không có phép thuật diệu kỳ, nhưng vẫn có thể làm nên những điều tốt đẹp và kỳ diệu theo cách của riêng mình. 


Max và chú chó đáng yêu của mình

Khung 19g thứ Tư trên HTV7 sẽ phát sóng một bộ phim không có lời thoại "Max và chú chó đáng yêu".

Bằng các nét vẽ ngộ nghĩnh cùng loạt biểu cảm sinh động, các nhân vật trong câu chuyện sẽ dẫn dắt người xem đi qua một thế giới tưởng tượng nhiều biến ảo để từ đó bật ra những tiếng cười sảng khoái cùng những bài học nhẹ nhàng được ẩn chứa sau mỗi thước phim.


Chú gấu Bearee nghịch ngợm

Cuối cùng, "Chú gấu Bearee" (19g thứ Năm trên HTV7) là câu chuyện về chú gấu nhỏ Bearee tinh nghịch và cậu bé đã học được rất nhiều bài học và kĩ năng sống thông qua mỗi lần... nghịch dại của mình. 

Các phim hoạt hình phát sóng lúc 19g trên kênh HTV7

* Wolfoo và những người bạn: Thứ Hai hàng tuần
* Vũ trụ cổ tích hiện đại: Thứ Ba hàng tuần 
* Max và chú chó đáng yêu: Thứ Tư hàng tuần 
* Chú gấu Bearee: Thứ Năm hàng tuần 


Thiên Bình