Mộng tưởng Trường An, Mùa hè của hồ ly, Trường tương tư

Đó là một vài trong nhiều bộ phim đặc sắc đang phát trên sóng HTV7 những ngày tháng 6 này. Đa dạng các phim Việt Nam, Trung Quốc, Thái Lan, Hàn Quốc... ở nhiều khung giờ đáp ứng được những nhu cầu khác nhau của đông đảo khán giả.

A Cẩu (Nhậm Gia Luân) có thể thoát khỏi cửa tử?

Hàng tuần trên kênh HTV7, bên cạnh hai bộ phim Việt đặc sắc "Trăm năm hạnh phúc được không?" - 19g30 thứ Hai, thứ Ba, thứ Tư và "Kẻ sát nhân cô độc" 2 (TFS) - 22g thứ Năm, thứ Sáu, quý khán giả cũng có thể đón xem những bộ phim nước ngoài đặc sắc, trong đó có "Mùa hè của hồ ly", "Người tình của Jinx", "Trường tương tư", "Vũ Canh kỷ", "Mộng tưởng Trường An"... 

 

Getika đến khổ vì hai anh em Sira và Din

Đúng như sự kỳ vọng của khán giả, bộ phim "Mùa hè của hồ ly" phiên bản Thái Lan thực sự gây ấn tượng bởi dàn diễn viên chất lượng cả về ngoại hình, phục trang và diễn xuất.

Trong những diễn biến mới nhất, sau khi trách giận anh trai Sira sống chung cùng Getika, Din quyết định... chuyển đến sống cùng họ. Din cũng yêu cầu các nhân viên cùng phòng thiết kế hỗ trợ anh qua mặt Sira để chiếm được trái tim của Getika. Câu chuyện tiếp theo của các "vệ tinh" quanh Getika sẽ ra sao? Đón xem các tập phim tiếp theo lúc 11g thứ Hai đến thứ Bảy trên HTV7. 

Tiểu Yêu đã tìm được thân phận và quay về bên biểu ca Thương Huyền

Tháng 6 này trên HTV7, những bộ phim cổ trang Trung Quốc từ "Mộng tưởng Trường An", "Vũ Canh kỷ" đến "Trường tương tư" tiếp tục thu hút người xem bởi những diễn biến mới đầy kịch tính.

Trong khi "Mộng tưởng Trường An" (22g thứ Hai, thứ Ba, thứ Tư) dồn dập kịch tính khi Trình Nhược Ngư cầm Thanh Quan kiếm đến Ngọc Chân phường nhưng không thể làm chủ thì ở "Vũ Canh kỷ" (17g45 thứ Hai đến thứ Sáu), A Cẩu bị "nhìn trúng" vì có ngoại hình giống Vương tử Vũ Canh. Cậu có thể an toàn thoát khỏi sự truy bắt của kẻ thù?

Bộ phim "Trường tương tư" (13g thứ Hai đến thứ Bảy) cũng đang chuyển sang hồi mới khi Tiểu Yêu đã tìm được thân phận vương cơ Cao Tân của mình. Chờ đón cô là cả một hành trình dài phía trước!

Các khung giờ chiếu phim trên kênh HTV7 tháng 6 này:

 * 11g thứ Hai đến thứ Bảy: Phim Thái Lan "Mùa hè của hồ ly"
* 12g30 thứ Hai đến thứ Bảy: Phim Hàn Quốc "Người tình của Jinx"
13g thứ Hai đến thứ Bảy: Phim Trung Quốc "Trường tương tư"
17g45 thứ Hai đến thứ Sáu: Phim Trung Quốc "Vũ Canh kỷ"
19g30 thứ Hai, thứ Ba, thứ Tư: Phim Việt Nam "Trăm năm hạnh phúc được không?"
22g thứ Hai đến thứ Tư: Phim Trung Quốc "Mộng tưởng Trường An"
22g thứ Năm, thứ Sáu: Phim Việt Nam "Kẻ sát nhân cô độc" 2


Thiên Bình