"Khánh dư niên" 2: Diễn xuất đỉnh cao của Trương Nhược Quân

"Khánh dư niên" 2 từng gây bất ngờ khi vượt mốc 18 triệu lượt đặt trước ở Trung Quốc. Trong những bảng xếp hạng của phim nước này, các chỉ số về "Khánh dư niên 2" luôn nằm trong top đầu, trong đó có ấn tượng về diễn xuất đỉnh cao của Trương Nhược Quân.


Trương Nhược Quân giữ vững phong độ với diễn xuất ấn tượng

Sau "Khánh dư niên" 1, Trương Nhược Quân thành danh với nhiều giải thưởng danh giá như: giải Diễn viên phim truyền hình chất lượng của năm, giải Nam diễn viên thực lực của năm...

"Khánh dư niên" 2 trở lại sau năm năm chờ đợi với những gương mặt quen thuộc: Trần Đạo Minh (Khánh Đế), Trương Nhược Quân (Phạm Nhàn), Lý Thấm (Lâm Uyển Nhi)...

Phim không để khán giả phải thất vọng bởi nội dung câu chuyện quá lôi cuốn cùng những màn hóa thân nhận được cơn mưa lời khen của các diễn viên. Tháng 7 này, bộ phim mới toanh "Khánh dư niên" 2 sẽ được phát sóng trên HTV7 với phiên bản lồng tiếng xịn sò của nhà đài. 


Cuộc đối đầu giữa Phạm Nhàn và Khánh Đế đem lại nhiều cảm xúc cho người xem

"Khánh dư niên" 2 được chuyển thể từ tiểu thuyết nổi tiếng cùng tên của tác giả Miêu Nị, xoay quanh thân thế và cuộc đời của thiếu niên Phạm Nhàn (Trương Nhược Quân thủ vai).

Phần 2 lấy bối cảnh năm Phạm Nhàn mười lăm tuổi, phụ thân anh là Phạm Kiến mời cao thủ dùng độc dạy anh nhận biết các loại độc dược, dùng độc và võ công. Sau bốn năm, năng lực của Phạm Nhàn trở nên thượng thừa.

Vì một loạt vụ án đầu độc xảy ra nên Phạm Nhàn đến kinh thành để tìm kiếm chân tướng. Dù phải trải qua "thiên sơn vạn thủy" song nhờ tài trí của bản thân và được bạn bè trợ giúp, Phạm Nhàn ngày một tiến xa trong hành trình của mình. 


Phạm Nhàn và Uyển Nhi sẽ kết hôn trong phần 2 "Khánh dư niên"

Nhờ tài năng của mình, Trương Nhược Quân đã thành công khắc họa một Phạm Nhàn thâm sâu khó đoán đồng thời rất trọng tình trọng nghĩa. Đồng hành với anh là nữ chính Lâm Uyển Nhi do Lý Thấm thủ vai.

Tiếp tục phát triển nhân vật từ phần 1, Uyển Nhi và Phạm Nhàn vẫn là hai tâm hồn cô đơn dựa dẫm vào nhau và luôn phối hợp ăn ý. Uyển Nhi là chỗ dựa tinh thần cho Phạm Nhàn, trong khi Phạm Nhàn cho Uyển Nhi thêm dũng khí được là chính mình, được quyền chọn lựa làm những điều mình thích.

Đón xem bộ phim hứa hẹn đặc sắc và đáng nhớ "Khánh dư niên" 2 vào lúc 12g30 thứ Hai đến thứ Bảy trên kênh HTV7, từ ngày 12/7. 

Thiên Bình